Chuyên gia nghĩ gì về cơ hội đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel – sản phẩm đầu tiên trong chuỗi căn hộ khách sạn cao cấp Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ chính thức ra mắt ngày 09/01/2016. Đây là dòng sản phẩm rất tiềm năng, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Vậy, chuyên gia địa ốc đánh giá như thế nào về cơ hội đầu tư nơi đây?

Condotel Lê Thánh Tôn- cơ hội đầu tư N trong 1

Theo đánh giá của những chuyên gia BĐS hàng đầu, Vinpearl Condotel Nha Trang nói chung và căn hộ khách sạn Vinpearl Empire sở hữu cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư cả 4 cơ hội: ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI với những resort cao cấp khác.

Theo nghiên cứu và so sánh với những sản phẩm căn hộ khách sạn tương tự trong khu vực và quốc tế, nếu quyết định đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi tức rất lớn từ việc cho thuê cũng như giá trị gia tăng sản phẩm theo thời gian. Chẳng hạn như tại Mỹ, việc căn hộ khách sạn tăng giá gấp đôi từ khi đang xây dựng tới hoàn thành (trung bình khoảng 18- 24 tháng) là điều khá bình thường.

Condotel Vinpearl Empire Nha Trang

Condotel Vinpearl Empire Nha Trang- hình ảnh mang tính chất minh họa

Bên cạnh đó, Condotel Trần Phú hay Lê Thánh Tôn có chức năng, mức độ sở hữu tương tự một căn hộ cao cấp thông thường, chính vì thế, việc bán sản phẩm này có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức khi tại thị trường Việt Nam, số lượng còn hạn chế, khả năng tăng giá là rất lớn.

Tiềm năng sinh lời từ cho thuê là một nhân tố khá quan trọng, không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng sản phẩm này. Ngay từ giai đoạn đầu mở bán, Vingroup đã đưa ra cam kết lợi tức tối thiểu từ 8- 10% trong vòng 3-5 năm. Sản phẩm chất lượng, thiết kế sang trọng lại được đảm bảo từ “Thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam năm 2015”, lí do gì mà lại không quyết định xuống tiền tại đây.

Ngoài ra, chủ sở hữu của những căn Vinpearl Empire Condotel còn được quyền nghỉ dưỡng cũng như trao đổi phòng khách sạn với những resort cao cấp trong và ngoài nước.

Tất cả những yếu tố nêu trên đã chứng tỏ sức hấp dẫn của Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đồng thời lí giải sức hút của dòng sản phẩm này ngay từ khi mới triển khai xây dựng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7