Đầu tư kết hợp hiệu quả tại Costa Nha Trang

Các chuyên gia đã khẳng định, một trong những sản phẩm đầu tư hiệu quả chính là mang lại được cả 3 yếu tố đầu tư kết hợp: Đầu tư cho thuê, tự khai thác cho thuê hoặc để ở. Nói cách khác, một sản phẩm hội tụ đủ 3 yếu tố này đem lại tính bền vững, linh hoạt và vĩnh viễn cho khách hàng khi có được pháp lý tốt nhất, gia chủ cũng hoàn toàn tự quyết được tài sản của mình. Costa Nha Trang là một dự án như vậy, các căn hộ của dự án được nhà nước công nhận về pháp lý, có một vị trí đắc địa dễ thu hút và đón khách hàng, đảm bảo những giá trị đầu tư phát triển ổn định trong tương lai.

Nhận sổ hồng liền tay tại Costa Nha Trang

Hiện nay, dự án Costa Nha Trang đã được bàn giao, theo đó, quý khách hàng đã có thể nhận sổ hồng ngay khi đầu tư vào dự án. Điều này khẳng định pháp lý vững chắc của dự án, đã được nhà nước công nhận, công giống như nhiều dự án condotel đang bị bỏ ngõ tại Nha Trang, chưa được công nhận về mặt pháp lý.

Costa nha Trang đầu tư kết hợp hiệu quả

Costa nha Trang đầu tư kết hợp hiệu quả

Với những khách hàng đang có nguồn vốn nhàn rỗi, không có ý định vay thêm ngân hàng, thì mức giá và việc đầu tư sinh lời ngay tại dự án Costa Nha Trang chính là dấu hiệu đáng mừng đầu tiên, cho thấy nguồn vốn không bị “chết” trong một thời gian dài. Ngay khi nhận sổ hồng, bàn giao căn, nhà đầu tư có thể kinh doanh, khai thác hoặc sử dụng để ở ngay tại dự án. Bên trong căn hộ đã được thi công thiết kế nội thất đầy đủ, tạo nên một sự sang trọng, tiện nghi nhất, quý khách hàng không cần mất thêm thời gian để thi công nội thất cho căn hộ của mình.

Dự án Costa Nha Trang nằm ngay bên cạnh khách sạn Intercontinental, có chung khối đế, vì thế có thêm một yếu tố để thu hút thêm du khách, lại được sử dụng tiện ích do InterContinental quản lý, một sự khác biệt làm tăng thêm giá trị của dự án.

Đầu tư linh hoạt

Tại Costa Nha Trang, nhà đầu tư được toàn quyền quyết định với căn hộ của mình, có thể để ở, tự cho thuê hoặc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với lợi nhuận chia sẻ 90: 10, trong đó 90% lợi nhuận thuộc về nhà đầu tư. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm để đầu tư lâu dài, trong quá trình ở, nếu không có nhu cầu ở dài hạn, gia chủ có thể liên hệ với chủ đầu tư để cho thuê lại với công suất phòng vô cùng ổn định và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra công suất phòng qua website của chủ đầu tư.

Costa Nha Trang sử dụng chung tiện tích của khách sạn

Costa Nha Trang sử dụng chung tiện tích của khách sạn

Hiện nay, mức giá chủ đầu tư khai thác cho thuê đang cao hơn rất nhiều so với mức giá cho thuê của các chủ căn hộ tại dự án, nhưng công suất phòng vẫn được đảm bảo. Điểm đặc biệt khiến Costa Nha Trang làm được điều này chính là sự kết hợp của đơn vị quản lý quốc tế quy tín Collies đảm bảo dịch vụ chất lượng 5* và bảo trì các tiện ích, chủ đầu tư trực tiếp đứng ra khai thác vận hành cho thuê các căn hộ của khách hàng. Như vậy tính trách nhiệm và uy tín tại dự án được đẩy lên tốt  nhất.

Để đầu tư Costa Nha Trang tốt nhất, lựa chọn căn đẹp, bảng hàng gốc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7