Laluna Resort Nha Trang cơ hội để “chọn mặt gửi vàng”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư sinh lời với hệ số an toàn cao trong năm 2017 thì việc lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp, vị trí trung tâm và tiềm năng sinh lời chắc chắn trong tương lai như Laluna Resort Nha Trang chính là một cơ hội vàng mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu tại sao Swisstouches Laluna Resort Nha Trang lại được săn đón đến vậy.

Căn hộ khách sạn – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Condotel hiện đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là phân khúc sở hữu tiềm năng sinh lời chắc chắn trong năm 2017. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng trở thành kênh sinh lời hoàn hảo với mức lợi tức hấp dẫn, lâu dài cho nhà đầu tư.

Theo đánh giá chung trên thị trường hiện nay, khách mua Condotel sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có dự án chỉ dành 70% lợi nhuận cho khách hàng, phần còn lại thuộc về công ty quản lý. Với cách tính này, cho dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế lợi nhuận thu được vẫn là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ẩn số” mà khách hàng khó lòng kiểm soát.

Đây cũng chính là lý do nhiều nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ và lựa chọn nhiều kênh thống tin để nắm bắt trước khi “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải dự án nào chủ đầu tư cũng tính toàn tới lợi ích hài hòa giữa người mua và người bán. Đây chính là lý do vì sao ngay khi Laluna Resort Nha Trang chính thức ra mắt, thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang đã ngay lập tức “dậy sóng”.

Phối cảnh toàn dự án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang

Phối cảnh toàn dự án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang

Swisstouches Laluna Resort Nha Trang – cơ hội hoàn hảo để “chọn mặt gửi vàng”

Trong số hàng trăm dự án căn hộ khách sạn được mở bán trên thị trường, đặc biệt là khu vực Nha Trang thì Laluna Resort Nha Trang thực sự trở nên khác biệt, nổi bật và trở thành biểu tượng mới tại đây. Không chỉ đặc biệt từ vị trí, thiết kế căn hộ tinh tế mà chính sách ưu đãi dự án cũng là một trong những điểm nhấn mà nhà đầu tư thông thái chắc chắn không thể bỏ qua.

Cụ thể, khi khách hàng đầu tư vào Swisstouches Laluna Resort Nha Trang sẽ được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận 5 năm đầu là 9%/năm với VNĐ hoặc 6%/năm với tiền USD. Từ năm thứ 6 trở đi, tính biên độ cộng trừ dựa trên doanh thu thực tế hàng năm và doanh thu định mức của dự án được công bố bởi chủ đầu tư theo chu kỳ 3 năm 1 lần. Đồng thời, hàng năm chủ đầu tư Laluna Resort Nha Trang và đơn vị quản lý sẽ mời đơn vị kiểm toán độc lập thuộc top 4 thế giới để kiểm toán nhằm minh bạch nhất các khoản phí cho nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là mức doanh thu mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng thực hiện được.

Chính vì khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế cũng như chính sách cam kết lợi nhuận đảm bảo, sự rõ ràng, minh bạch trong các khoản phí mà nhà đầu tư phải chi trả…Laluna Resort Nha Trang nhanh chóng hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Để cập nhật những thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi cũng như mở bán Swisstouches Laluna Resort Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7