Tiềm năng đầu tư tại Crystal Marina Nha Trang thời điểm này

Nha Trang đang có chính sách phát triển mạnh về phía Bắc thành phố, do tuyến đường Trần Phú hiện nay đã quá tải. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện giờ, Phạm Văn Đồng sẽ là tuyến đường vàng để xuống vốn. Nắm bắt được cơ hội này, chủ đầu tư Crystal Bay đã mang đến dự án Crystal Marina Nha Trang, nằm ngay tại vị trí đắc địa của tuyến đường Phạm Văn Đồng, tầm view biển trực diện, sẽ tạo nên những khác biệt trong việc đầu tư cho khách hàng .

Tiềm năng tăng giá Crystal Marina Nha Trang Phạm Văn Đồng

Không giống như đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng hiện đang là tuyến đường đang trong giai đoạn phát triển của Nha Trang, chính vì vậy, tiềm năng đầu tư cho các dự án tại đây vô cùng lớn. Hiện nay, các chính sách của chính quyền ưu tiên cho sự phát triển của cung đường này để giảm tải cho đường Trần Phú là rất nhiều. Từ việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cấp giao thông, tạo những kết nối giao thông thuận lợi từ đường Trần Phú đến Phạm Văn Đồng và ngược lại, các chính sách và quỹ đất đẹp ven biển để thu hút nhà đầu tư… Có thể nói rằng, Phạm Văn Đồng được hứa hẹn sẽ trở thành Trần Phú thứ 2, cung đường ven biển đắt giá và có nguồn khách du lịch đổ về không hề nhỏ.

Toàn cảnh vị trí Crystal Marina Bay

Toàn cảnh vị trí Crystal Marina Bay

Hiện nay, các dự án bất động sản cao cấp tại cung đường Phạm Văn Đồng chưa có nhiều, vì thế, đầu tư vào Crystal Marina Nha Trang hiện tại là vô cùng hợp lý, vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá của dự án, đồng thời đảm bảo công suất phòng và lợi nhuận tại dự án trong tương lai.

Phạm Văn Đồng sở hữu những điều kiện tự nhiên không kém cung đường Trần Phú, một tầm view Vịnh trực diện, bãi biển dài, nước trong xanh, cát mịn, lại kết nối gần nhất đến cung đường Trần Phú. Bên cạnh đó, tuyến đường Phạm Văn Đồng cũng rất thuận lợi để kết nối đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố. Vì vậy, vị trí mà Crystal Marina Nha Trang được xem là có tính chiến lược vô cùng cao, giúp cho khách hàng yên tâm trong việc sở hữu sản phẩm đầu tư.

Với vị trí này, rõ ràng chủ đầu tư Crystal Bay đã có sự tính toán vô cùng tốt trong việc phát triển tương lai của dự án. Với tốc độ phát triển của Phạm Văn Đồng hiện nay, chỉ vài năm nữa, đây sẽ là điểm nóng tại Nha Trang, lựa chọn nghỉ dưỡng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch, lựa chọn đầu tư được khách hàng có nguồn tài chính yêu thích.

Suất đầu tư vừa túi tiền khách hàng

Nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch là lựa chọn những phòng có diện tích vừa đủ, thông thường là từ 1 – 2 phòng ngủ, tùy theo số lượng người đi cùng. Tuy nhiên, đây là lựa chọn vô cùng phổ biến, 80% khách du lịch đều lựa chọn. Ngay cả những đoàn khách du lịch lớn cũng sẽ ưu tiên chọn những phòng ngủ như vậy, vừa để tiết kiệm chi phí, đồng thời vẫn có không gian nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng cho bản thân và cả gia đình tận hưởng.

Vị trí Crystal Marina Nha Trang trên bản đồ

Vị trí Crystal Marina Nha Trang trên bản đồ

Tại Crystal Marina Bay, chủ đầu tư cũng phát triển chủ yếu các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ, với diện tích vừa đủ, nhưng thiết kế và nội thất bên trong căn hộ vẫn phải đáp ứng tiêu chuẩn 5*. Chính vì vậy, số vốn đầu tư mà khách hàng phải bỏ ra sẽ không quá lớn. Với những khách hàng đang có vốn mỏng, nhưng nguồn tài chính đang nhàn rỗi, muốn tìm một sản phẩm đầu tư chắc tay, an tâm, lợi nhuận tốt để xuống tiền thì đây chính là dự án vừa tầm tài chính, có thể đáp ứng những tiêu chí của khách hàng.

Bên cạnh đó, những khách hàng có nguồn tài chính vững chắc, có thể lựa chọn nhiều căn hộ tại các vị trí đẹp như view biển trực diện để xuống tiền. Vừa làm tăng lợi nhuận cho khách hàng, đồng thời khả năng thu lại vốn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Khi Ngân hàng, chứng khoán, vàng, Bitcon… đều không thể đáp ứng những tiêu chí về sự chắc chắn, bền vững, lợi nhuận và sự ổn định, thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang làm rất tốt điều này. Và Crystal Marina Bay sẽ là dự án minh chứng cho khách hàng về lựa chọn này.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án hoặc muốn được tư vấn chuyên sâu về thị trường bất động sản tại Nha Trang, liên hệ ngay với chúng tôi để gặp chuyên gia.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7