Lý giải sức hút đặc biệt của Dự án Scenia Bay

Để tìm được căn hộ có vị trí tốt, view đẹp, pháp lý vững vàng ở thời điểm hiện tại không phải dễ dàng. Đây cũng chính là những lý do vì sao ngay tại thời điểm chính thức ra mắt, Dự án Scenia Bay lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách hàng và nhà đầu tư những phân tích chuyên sâu về lợi thế riêng có của dự án Scenia Bay Nha Trang, xin mời quý vị tham khảo.

Dự án Scenia Bay vì đâu lại hút nhà đầu tư?

Lý giải sức hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang, theo phân tích của những chuyên gia môi giới dày dạn kinh nghiệm, đây thực sự là cái tên làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thời gian gần đây.

Xét về vị trí của dự án Scenia Bay – một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như lợi tức sinh lời của một sản phẩm bất động sản, dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa dọc cung đường ven bờ biển trung tâm thành phố. Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài), dự án Scenia Bay sở hữu 4 mặt tiền các phố chính: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu.

View trực diện biển của dự án Scenia Bay Nha Trang

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, dự án Scenia Bay sử dụng ngôn ngữ kiến trúc độc đáo khi lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre – tượng trưng cho văn hóa Việt nam với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn. Điểm nhấn trong thiết kế của dự án Scenia Bay Nha Trang phải kể tới mặt đứng của dự án mô phỏng hình ảnh các đốt tre, lối thiết kế domino chồng xếp phóng khoáng, cùng layout căn hộ hình xương cá giúp tối đa hóa tầm nhìn: 100% căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đều có “view” trực diện biển, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế, thỏa mãn được cả những khách hàng, nhà đầu tư khó tính nhất.

Vị trí đắc địa cùng lối thiết kế thông minh khiến dự án Scenia Bay trở thành một trong những siêu phẩm hiếm hoi tại Nha Trang vừa nằm sát bờ biển vừa có view biển toàn phần, so với các dự án khác chỉ một phần view biển.

Bên cạnh đó, pháp lỹ rõ ràng là điểm cộng thuyết phục các chủ nhân tương lai của dự án Scenia Bay Nha Trang. Pháp lý của dự án là đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở, vì thế, chủ sở hữu căn hộ sẽ được quyền sở hữu lâu dài như một bất động sản thuần túy, có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định là 50 năm.

Để đảm bảo tiến độ dự án, ngân hàng Vietinbank còn phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ. Tất cả những điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do vì sao dự án Scenia Bay Nha Trang khi ra mắt đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường.

Để cập nhật những phân tích chuyên sâu về tiềm năng sinh lời, bảng giá dự án Scenia Bay 2018 trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7