AB Central Square – “hàng hiếm” của BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, lợi thế độc nhất vô nhị hiếm tìm thấy ở bất kì dự án nào, AB Central Square được coi là “hàng hiếm” của bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, được nhiều nhà đầu tư săn lùng ráo riết. 

AB Central Square

View biển 100% của căn hộ AB Central Square – Hình ảnh minh họa

BĐS Nha Trang thoáng lối “cửa ra”

Theo kết quả nghiên cứu và thống kê gần đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón hơn hơn 4 triệu lợt khách đồn trú tại qua đêm trong tổng số15 triệu lượt khách thăm quan. Cụ thể, nếu xét về nguồn khách, chủ yếu là khách nội địa, còn lại là khách ngoại quốc, tỏng đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là các quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chủ yếu là Trung Quốc, Hà Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng khách du lịch đến với thành phố biển này đã tăng lên 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là lượng khách lưu trú tại đây cũng tăng lên đáng kể đến 2,2 triệu.

Với tốc độ tăng trưởng này, thị trường du lịch tại thành phố Nha Trang liên tục khởi sắc, kéo theo đó là sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại đây bởi công suất phòng hiện tại tại Nha Trang đang không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và sức tăng này, trong khi nhu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp 4 đến 5 sao được dự kiến tăng cực mạnh trong thời gian tới.

Nhận thấy tiềm năng từ vùng biển này, nhiều ông lớn đã nhanh sở hữu nhiều lô đất vàng, xây dựng lên các dự án có quy mô hoành tráng, chất lượng tiêu chuẩn cao. Nhiều chuyên gia cho rằng, so với tình hình phát triển chung hiện nay, bất động sản Nha Trang là một trong những thị trường có đầu ra tương đối ổn định, nhất là đối với các dự án cao cấp.

AB Central Square – cung không đáp ứng đủ cầu

Xuất hiện trên thị trường không quá nổi bật nhưng AB Central Square lại là một trong những dự án gây được tiếng vang lớn nhất, nhận được những phản hồi tích cực nhất từ những nhà đầu tư sành sỏi. Dự án tọa lạc tại số 44 Trần Phú, sở hữu tới 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra các tuyến đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với các dự án khác trong khu vực, AB Central Square Nha Trang vẫn chiếm ưu thế hơn bởi tranh thủ được lợi thế từ vị trí, là điểm đón đầu và cũng là điểm đổ về  của các đường lớn.

Hơn nữa, AB Central Square lại là dự án tâm huyết, đươc chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây dựng với mong muốn trở thành biểu tượng vươn lên mạnh mẽ của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn 5 sao. Chính điều đó đã trở thành một sự hẫu thuẫn lớn, đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Theo nguồn tin chính thống, dự án sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đó có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển, không bao lâu sau khi mở bán, dự án sẽ trong tình trạng cháy hàng như nhiều nhà đầu tư dự đoán.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7