Sốt sình sịch với dự án Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang “làm mưa làm gió” tại Nha Trang hiện nay. Với các chuyên gia hay những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường, đây chính là dự án vừa mang đến sự khác biệt trong mô hình phát triển, vừa đảm bảo được nguồn lợi nhuận hàng năm cho khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo những yếu tố trội để trở thành một siêu phẩm hàng đầu thị trường. Chính vì vậy, dù chưa được ra mắt chính thức, dự án đã tạo nên một cơn sốt đầu tư không hề nhỏ, lựa chọn xuống tiền an toàn, chắc tay nhất hiện nay.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Chỉ một vài năm trước đây, cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang sôi sục với các căn hộ Condotel đắt giá. Rất nhiều ông lớn đã bỏ vốn lớn để xây dựng những dự án Condotel tại những vị trí đẹp nhất. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đã bắt đầu tìm kiếm và đòi hỏi những dòng sản phẩm có giá trị và điều kiện tốt hơn, thì Condotel bắt đầu “thất thế”. Chính vì vậy, những dự án sở hữu pháp lý sổ đỏ vững vàng, sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng như Sunshine Marina Nha Trang mới lên ngôi vương, trở thành dự án hot nhất Nha Trang hiện nay.

Phối cảnh tổng thể Sunshine Marina

Phối cảnh tổng thể Sunshine Marina

Các căn hộ sở hữu 50 năm thực sự không thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Theo các chuyên gia, đây không phải là yếu tố đầu tư lý tưởng, bởi không có tính thừa kế. Tuy nhiên, những dự án được mở bán trên trục đường Trần Phú vẫn hot, dù chỉ được sở hữu 50 năm. Vì vậy, ngay khi Sunshine Marina ra mắt thị trường, với một pháp lý ấn tượng, sở hữu vĩnh viễn căn hộ và một vị trí đắc địa trên trục đường Trần Phú, rõ ràng đã là sự khác biệt nổi trội mà nhiều dự án của “ông lớn” cũng không thể làm được.

Sunshine Marina Nha Trang chính là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trên tuyến đường đắt giá này, sở hữu một pháp lý ấn tượng, khiến cả thị trường xôn xao. Vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho một dự án nghỉ dưỡng pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài, đồng thời vừa là dự án nghỉ dưỡng chắc tay, đầu tư cho tương lai, có tính kế thừa và sở hữu cao hơn hẳn so với nhiều dự án khác.

Sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tay của “ông lớn”

Sunshine Marina Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tay của chủ đầu tư Sunshine Group. Chính vì vậy, bên cạnh việc đổ một nguồn vốn lớn vào dự án, chủ đầu tư còn phải tạo nên dấu ấn đẳng cấp thực sự tại thị trường này. Chính vì vậy, một dự án quy mô lớn thôi mà chưa đủ, cần phải có những yếu tố khác để tạo nên một siêu phẩm hàng đầu, đặc biệt khi thị trường nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu bão hòa.

Tiện ích hoành tráng của Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích hoành tráng của Sunshine Marina Nha Trang

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú, đây còn là vị trí đắc địa cuối cùng, tọa lạc tại số 32, đặc biệt lại có một pháp lý vững vàng, sổ hồng trao tận tay, sở hữu lâu dài căn hộ nghỉ dưỡng. Mô hình Integrated Resort hứa hẹn sẽ là cú hích cuối cùng, tạo nên sự bùng nổ về nguồn khách du lịch tại dự án hàng năm, tăng công suất phòng mạnh mẽ và lợi nhuận kim cương cho nhà đầu tư.

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng, du lịch mới nhất trên thế giới, không chỉ đem đến một vài tiện ích vui chơi, giải trí trên thị trường, mô hình này sẽ đem đến cả một hình ảnh văn hóa với những mô hình nghỉ dưỡng, giải trí hiện đại nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Sunshine Marina được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang, với những không gian vui chơi, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng, mang nhiều bản sắc dân tộc nhất hiện nay, điểm đến du lịch có thể tăng sức hút và tăng lượng du khách hàng năm cho Nha Trang.

Vị trí dậy sóng của Sunshine Marina

Số 32 đường Trần Phú của Sunshine Marina là vị trí đắc địa cuối cùng của tuyến đường này. Trong những năm gần đây, Nha Trang nổi lên, trở thành lựa chọn đầu tư hấp dẫn của rất nhiều nhà đầu tư, đăc biệt, khi các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng tại khu vực này vẫn đang rất tốt, có nhiều ưu đãi.

Giá đất nền tại Trần Phú liên tục tăng, lượng khách du lịch đến đây vẫn không có dấu hiệu giảm, quỹ đất đẹp ven biển trên cung đường này thuộc vào loại khan hiếm. Vì vậy, ngay khi thông tin đất vàng cuối cùng trên đường Trần Phú đã có chủ sở hữu, thuộc về Sunshine Marina Nha Trang, thực sự khiến cả thị trường dậy sóng, tạo nên những lợi thế lớn trong việc đầu tư lâu dài.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7