Giới đầu tư dồn vốn về Nha Trang – thời cơ của Tropicana Condotel

Nha Trang hiện trở thành tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với lượng khách trong và ngoài nước đến đây tăng nhanh qua các năm và dự kiến sẽ chạm mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020, cơ hội đầu tư sinh lời tại các sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và tiềm lực như Tropicana Condotel là hoàn toàn chắc chắn. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, căn hộ Tropicana Condotel lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Tropicana Condotel hưởng lợi từ chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của thành phố

Sở dĩ Nha Trang nói chung và căn hộ Tropicana Condotel thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư bởi ngoài những ưu đãi từ thiên nhiên thì trong thời gian gần đây, tỉnh Khánh Hòa liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư và lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với đó là những thay đổi tích cực trong công tác quản lý. Chính nhờ đó mà các dự án như Tropicana Condotel có thể nhanh chóng bắt tay vào triển khai, đảm bảo tiến độ thi công sớm nhất và chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, đón sóng đầu tư, căn hộ Tropicana Condotel cũng hưởng lợi khi Khánh Hòa đốc thúc các dự án trọng điểm hoàn thành trong năm 2017. Đặc biệt, trong thời gian ngắn sắp tới, khi sân bay quốc tế Cam Ranh mở rộng chính thức đi vào vận hành sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đô thị cũng như mang tới lượng khách đều và ổn định tới Nha Trang.

Condotel Tropicana Nha Trang phối cảnh tổng thể

Condotel Tropicana Nha Trang phối cảnh tổng thể hình cánh buồm vươn ra biển

Ưu thế riêng có của căn hộ Tropicana Condotel

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú – kết nối linh hoạt tới khu vực trung tâm cũng như đón trọn lượng khách đến với Nha Trang, tiềm năng sinh lời khi đầu tư Tropicana Condotel là điều bất cứ nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và am hiểu thị trường nào cũng có thể nhận ra.

Đồng thời, tận dụng ưu thế vượt trội từ vị trí, chủ đầu tư dự án đã kết hợp với Korn Architects (Đức) để phát triển tại đây những căn hộ Tropicana Condotel đẳng cấp, mang đậm tính biểu tượng cũng như góp phần bổ sung những phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao cũng như kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu trong lòng thành phố biển.

Đón sóng thị trường nghỉ dưỡng tại một trong những điểm nóng hàng đầu của cả nước, thiết kế tinh tế, tiện nghi từ đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới cùng vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang, Tropicana Condotel chính là giải pháp đầu tư hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng mức sinh lời hấp dẫn.

Để cập nhật những thông tin đầu tư căn hộ Tropicana Condotel mới nhất, chính xác nhất và trực tiếp nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7