Chuỗi tiện ích độc đáo sẽ hội tụ tại Dự án Arena

Dự án Arena được định vị là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí mang tính kết nối đầu tiên tại Cam Ranh khi sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo và quy mô chưa từng có tại bãi Dài. Trong bối cảnh bãi Dài – Cam Ranh hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và được dự báo sẽ thay thế Nha Trang trong thời gian ngắn sắp tới, thì việc dự án Arena Cam Ranh xuất hiện với một sản phẩm đón sóng xu thế đã thực sự mở ra một cơ hội sinh lời chắc chắn và hoàn hảo trong tương lai.

Sân khấu 15.000 người – điểm hẹn giải trí tại dự án Arena

Đảm nhiệm vai trò “đánh thức” bãi Dài, đem đến sự sôi động trong những ngày vui bất tận, đặc biệt là yếu tố lễ hội, kết nối được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư dự án Arena đã đưa ra ý tưởng quảng trường trung tâm – nơi được coi là trái tim của dự án.

Quảng trường Arena được thiết kế mô phỏng các đấu trường La Mã cổ xưa, khán đài giật cấp có sức chứa lên đến 15.000 người, đáp ứng yêu cầu tổ chức những sự kiện văn hóa – thể thao – âm nhạc hay các cuộc thi sắc đẹp lớn. Tại đây se có các chương trình biểu diễn gắn với du lịch Cam Ranh, tương tự như show Múa rối nước giống như khi du khách đến với Hà Nội, Nanta Kitchen show tại Hàn Quốc, Lido show ở Paris…Đặc biệt, dự án Arena Cam Ranh còn có sự tham gia của nhạc sỹ Quốc Trung cho những ý tưởng của các sự kiện âm nhạc lớn trong tương lai được tổ chức thường kỳ và liên tục.

Phố đi bộ nghệ thuật tại dự án Arena

Phố đi bộ nghệ thuật

Với ý tưởng tạo nên một khu phố đi bộ sôi động giống như Bangkok Khao San Road (Thái Lan), Bintang (Malaysia), Vương Phủ Tỉnh (Trung Quốc)…phố đi bộ dự án Arena sẽ kéo dài từ cổng chính ra phía biển bãi Dìa, tích hợp đa dạng các dịch vụ ẩm thực đặc sản địa phương, giải trí, nghệ thuật đường phố giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và tăng thời gian lưu trú.

Được xây dựng ngay tại trục trung tâm dự án, hướng thẳng ra biển bãi Dài, kết nối quảng trường trung tâm Arena và hệ thống shophouse liền kề cùng 4 tòa Condotel, phố đi bộ dự án Arena Cam Ranh sẽ là không gian lý tưởng để các cặp đôi, nhóm bạn cùng nhau đi dạo, mua sắm tại các cửa hàng, quầy bar, trung tâm thương mại ở 2 bên. Phố đi bộ còn được “biến tấu” thành sàn diễn đường phố với những phần trình diễn thú vị như nhảy hip-hop, chơi đàn, nhóm nhạc đường phố, carnaval, vẽ tranh, triển lãm nghệ thuật…được diễn ra thường xuyên.

Bể bơi giật cấp 3 tầng trải dài 500m

Bên cạnh phố đi bộ nghệ thuật, quảng trường Arena trung tâm, bể bơi giật cấp 3 tầng là một điểm nhấn không thể không nhắc tới tại dự án Arena. Du khách đến đây không chỉ đơn thuần là để tập luyện thể thao mà còn nhằm thư giãn, tận hưởng. Bởi, chủ đầu tư dự án đã phát triển bể bơi Olympic chạy dọc 500m bờ biển, mang lại cho du khách tầm nhìn trọn vẹn biển bãi Dài. Đặc biệt hơn, bể bơi được giật cấp 3 tầng với 3 phân khu riêng biệt: bể nước khoáng thư giãn phục hồi năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt siêu ấn tượng. Nguồn nước khoáng nóng được dẫn trực tiếp từ vịnh Cam Ranh cũng là đặc trưng riêng của dự án Arena.

Để cập nhật những phân tích chuyên sâu nhất về chính sách bán hàng, ưu đãi và đặc biệt là bảng hàng dự án Arena Cam Ranh mới nhất, trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7