Cập nhật tiến độ AB Nha Trang ngày 13/04/2018

Nha Trang vẫn là thị trường nóng được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Với những khách hàng đã xuống vốn đầu tư tại dự án AB Nha Trang, thì đây sẽ là một dự án rất đáng để quan tâm về các thông tin, lựa chọn được rất nhiều khách hàng mong đợi đến ngày bàn giao. Dưới đây là những thông tin tiến độ xây dựng mới nhất của dự án được chúng tôi cập nhật liên tục và chụp ảnh ngay tại dự án, mời quý khách hàng đón xem.

Mô tả tiến độ xây dựng  AB Nha Trang

Dự án AB Nha Trang đã xây đến tầng 21. Đi từ ngoài đường lớn hoặc đứng từ vị trí tháp Trầm Hương có thể thấy được rõ tiếng độ dự án thay đổi từng ngày. Chiều cao của tòa nhà cũng được chủ thầu xây dựng thay đổi liên tục theo tiến độ của công trình, giúp cho việc theo dõi, dám sát của khách hàng được rõ hơn. Ngay của những khách hàng đang có ý định đầu tư vào dự án này cũng có thể an tâm để xuống tiền.

Đây là dự án được đánh giá có vị trí còn đẹp hơn những dự án của các ông lớn đang có mặt tại thị trường này, vì thế nguồn khách du lịch hàng năm có thể yên tâm. Đặc biệt, cam kết mua lại, lợi nhuận đã giúp khách hàng trọn niềm tin và dự án. AB Nha Trang là lựa chọn thông minh được rất nhiều khách hàng xuống tiền. Để biết thêm thông tin về dự án hoặc có câu hỏi về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án AB Nha Trang được chúng tôi cập nhật ngày 13/04/2018, mời quý khách hàng đón xem:

Tiến độ dự án AB Nha Trang mới nhất ngày 13/04/2018

Tiến độ dự án AB Nha Trang mới nhất ngày 13/04/2018

AB Nha Trang đã xây dựng đến tầng 21

AB Nha Trang đã xây dựng đến tầng 21

Tiến độ dự án AB Nha Trang nhìn từ tháp Trầm Hương

Tiến độ dự án AB Nha Trang nhìn từ tháp Trầm Hương

Xem thêm thông tin tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7