3 yếu tố quyết định thành công khi đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel – căn hộ khách sạn hiện đang trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Đặc biệt là tại một thị trường “nóng” như Nha Trang, với lượng khách trong và ngoài nước đến đây không ngừng tăng nhanh qua các năm thì những dự án đón sóng cũng như sở hữu vị trí đắc địa như Condotel Beau Rivage Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Nếu quý vị còn thắc mắc về lý do vì sao căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang lại nhận được sự quan tâm đến vậy, xin mời tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vị trí chiến lược của Condotel Beau Rivage Nha Trang

Hầu hết condotel gắn liền với biển và vị trí dự án gần biển được cho là có lợi thế nhất khi lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn. Xét về tâm lý khách hàng khi đặt phòng khách sạn để du lịch nghỉ dưỡng biển thì những khách sạn sở hữu vị trí trung tâm và gần biển nhất sẽ là lựa chọn hàng đầu. Mặc dù giá có thể cao hơn các vị trí khác thì vị trí đẹp và gần biển vẫn là sự lựa chọn đầu tiên.

Đây chính là một trong những lý do quan trọng để Condotel Beau Rivage Nha Trang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Trần Phú – tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển cũng như kết nối linh hoạt tới các khu vực tiện ích, giải trí của thành phố biển Nha Trang, căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo của du khách trong và ngoài nước khi đến đây. Đây cũng chính là một yếu tố quan trọng đảm bảo mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Nội thất tinh tế, tiện nghi bên trong từng căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang

Nội thất tinh tế, tiện nghi bên trong từng căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang

Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới của căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn của Condotel Beau Rivage Nha Trang đó chính là đơn vị quản lý hàng đầu thế giới – Wyndham và đơn vị Khai thác kỳ nghỉ số 1 thế giới là RCI tham gia khai thác vận hành phần condotel, khách sạn. Đơn vị cho thuê số 1 thế giới Collier khai thác phần đế.

Thiết kế tinh tế với 40 tầng cao độc đáo, 100% các căn view biển trực diện, có 5 tầng dịch vụ ở khối đế, skybar trên tầng thượng, hầm rượu xuyên ra biển, sòng bài Poker…chính là những điểm cộng “có một không hai” của Beau Rivage Nha Trang.

Chính sách cam kết lợi nhuận trọn đời lên tới 12%/năm

Không giống những chính sách “mù mờ” về lợi nhuận của nhà đầu tư từ năm thứ 10 trở đi, chính sách của Condotel Beau Rivage Nha Trang là cam kết cố định một lãi suất tối thiểu ở mức cao hơn lãi suất ngân hàng cho đến hết đời sản phẩm, lên tới 12%/năm. Đây chính là một lợi thế tuyệt đối, khi đảm bảo chắc chắn khoản đầu tư của khách hàng không bao giờ bị lỗ.

Hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí, đơn vị quản lý vận hành danh tiếng và dày dạn kinh nghiệm cùng cam kết trọn đời lên tới 12%/năm chính là lý do quý vị không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này. Để cập nhật trọn bộ tài liệu và ưu đãi mở bán Condotel Beau Rivage Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7