Khách hàng Việt Kiều săn lùng đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang được coi là thị trường hấp dẫn đối với Việt Kiều bởi đây không chỉ là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời cao mà đây còn là kênh đầu tư có chi phí bỏ ra thấp hơn so với những sản phẩm phân khúc tại các nước khác trong khu vực.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Kênh đầu tư mới có tiềm năng sinh lời cao

Đối với thị trường bất động sản Việt Nam thì căn hộ khách sạn được coi là loại hình BĐS mới, là kênh đầu tư mới được áp dụng tại các địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn Condotel tại Việt Nam được chủ đầu tư ưu ái phát triến trong phân khúc nghỉ dưỡng nhằm mang tới những địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng.

Tiện ích tại khu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang

Tiện ích tại khu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang là một trong những loại hình về condotel đang được phát triển tại Việt Nam, là kênh đầu tư sở hữu nhiều tiềm năng phát triển cụ thể:

♦ Sở hữu chất lượng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao mang tời những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời, chất lượng.

♦ Sở hữu vị trí vàng thuận lợi cho các hoạt dộng di chuyển đi lại, giúp hút khách nghỉ dưỡng.

♦ Sở hữu tiện ích và dịch vụ cao cấp mang tới một kỳ nghỉ dưỡng lý thú với những hoạt động nghỉ ngơi vui chơi hấp dẫn từ các tiện ích cùng dịch vụ chất lượng này.

Tất cả những yếu tố trên giúp thu hút lượng khách du lịch lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang là nơi dừng chân khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, quyến rũ. Cũng chính vì điều này đã khiến cho nhà đầu tư Việt Kiều thấy được tiềm năng sáng giá của kênh đầu tư này.

Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc tại các nước khác.

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Chi phí đầu tư căn hộ khách sạn tại đây thấp hơn hơn nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc tại các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Điển hình là những nước như Nhật Bản. Singapore, Mỹ… là những nước đi đầu và áp dụng phổ biến loại hình đầu tư này. Nhưng chi phí bỏ ra để sở hữu một căn hộ khách sạn tại những vùng này đều rất cao.

Trong đó Vinpearl Condotel Nha Trang được coi là kênh đầu tư mới, giàu tiềm năng, được phát triển bởi tập đoàn số 1 bất động sản Vingroup, lại có giá bán hợp lý thấp hơn rất nhiều so với những nước trên.
Tiềm năng sinh lời hấp dẫn, tính khả quan về giá trị sản phẩm trong tương lai, cộng với chi phí thấp giúp cho nhà đầu tư Việt Kiều lựa chọn căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang là kênh đầu tư cho mình.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7