Condotel – Xu hướng đầu tư BĐS sinh lời kép

Condo- Hotel( Condotel) loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng không còn quá xa lạ với thị trường BĐS trên toàn thế giới. Giới đầu tư địa ốc và các chuyên gia hiện đang kỳ vọng đây là một phương án đầu tư đầy tiềm năng và mang lại lợi nhuận không hề kém cạnh sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

1. Cơ hội đầu tư sinh lời kép cùng Condotel

Điểm khác biệt của dự án có Condotel, Condotel Nha Trang hay tại các địa phương khác trên toàn quốc đó chính là sản phẩm này thường được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn lớn, tên tuổi, uy tín trên thị trường và giá bán mỗi căn Condo-hotel dao động từ 200.000 tới 1 triệu USD. Bên cạnh đó, sản phẩm này ngoài chức năng một khách sạn đơn thuần còn là một khu căn hộ. Sở hữu căn hộ Codotel, khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại còn có cơ hội đầu tư sinh lời thông qua việc tham gia chương trình cho thuê lại cùng chủ đầu tư hay hệ thống đặt phòng.

Theo các chuyên gia BĐS, lợi tức đầu tư với sản phẩm Condotel khá lớn và hấp dẫn do khả năng thu hồi vốn nhanh. Đặc biệt, tuy có giá bán cao nhưng việc bán Condotel khá dễ dàng do chủ nhân của chúng sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ và việc này có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Cùng với đó, do mới xuất hiện, nên nhà đầu tư Condotel có thể nhanh chóng thu hồi vốn do số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá rất lớn, dễ dàng chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Condotel Nha Trang - Diamond Condotel

Diamond Bay Condotel tại Nha Trang

2. Sản phẩm Condotel tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tuy số lượng sản phẩm chưa nhiều nhưng Condo-hotel đều sở hữu vị trí khá đắc địa, ở những vịnh biển đẹp nhất trên dải đất hình chữ S. Dự án “mở màn” tại Việt Nam, cũng như là Condotel Nha Trang đầu tiên chính là Nha Trang Plaza Hotel với tòa Building 40 tầng, gồm 240 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5* quốc tế. Phú Quốc cũng không hề kém cạnh khi sở hữu Condotel Grand World được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Úc, với 80% số Codotel hướng biển: không gian rộng mở và luôn luôn đón ánh sáng, gió,…Một loạt dự án khác ra đời phải kể đến Olalani Resort & Condotel (nằm sát bãi biển Bắc Mỹ An, giáp trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc); Dự án gồm 3 biệt thự lớn, 88 căn hộ, và 197 phòng khách sạn với các dịch vụ như spa; sân golf mini và casino; các khu dịch vụ thể thao mặt nước.

Cơ hội sinh lời từ Codotel trong tương lai gần rất lớn, đặc biệt là với sản phẩm Codotel Vingroup Nha Trang được đảm bảo bởi uy tín và thương hiệu của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam Vingroup. Qúy khách có nhu cầu nhận thêm những phân tích về cơ hội cùng chuyên gia BĐS hay cập nhật những thông tin mới nhất, cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại Condotel Nha Trang, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7