HOT – Tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng nhân tháng ngâu tại các sản phẩm Vinpearl

Không chỉ đưa ra những chính sách bán hàng với những ưu đãi về tài chính hấp dẫn, ưu đãi vay lớn cho các nhà đầu tư, các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup còn có những đêm nghỉ dưỡng ngay tại chính các dự án Condotel Vinpearl Nha Trang dành riêng cho khách hàng tiềm năng và những nhà đầu tư thông minh đã nhanh tay sở hữu ngay một sản phẩm đầu tư thời thượng Vinpearl. Mới đây nhất, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định tặng thêm 7 voucher nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, nâng tổng số đêm nghỉ lên 22 đêm/năm (đầu tiên).

Ưu đãi chỉ tới ngày 3/9/2016

Với các nhà đầu tư tìm đến các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl chắc chắn đã nhìn thấy yếu tố tiềm năng và sự tin tưởng, độ tin cậy cao trong các sản phẩm cao cấp 5 sao do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Hiện tại, các dự án mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup đang sở hữu những chính sách bán hàng hấp dẫn với cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt tới 10%/năm trong vòng 5 năm, chủ đầu tư cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê từ chính sản phẩm nhà đầu tư sở hữu mang thương hiệu Vinpearl hay ưu đãi vay là 65% giá trị sản phẩm….

Vinpearl Nha Trang

Không gian nghỉ dưỡng yên bình nhất tại Vinpearl Nha Trang – Hình ảnh minh họa

So với những sản phẩm cũng dòng, Vinpearl là thương hiệu sản phẩm có những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ vậy, để làm sôi động và kích thích các nhà đầu tư, nhân dịp tháng ngâu, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định dành tặng 7 Voucher nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, nâng tổng số đêm nghỉ dưỡng lên 22, một ưu đãi vượt trội, duy nhất chỉ có tại Condotel Vinpearl Nha Trang.

Một lưu ý cần biết đối với các khách hàng, ưu đãi này sẽ chỉ kéo dài tới ngày mùng 3/9/2016, sau ngày mùng 3/9/2016 ưu đãi này sẽ không còn hiệu lực. Cơ hội sở hữu một sản phẩm đầu tư hoàn hảo, bền vững thu hồi vốn nhanh, sinh lợi nhuận kim cương nhưng vẫn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay sở hữu Vinpearl Condotel Nha Trang ngay hôm nay để có thể nhận được những ưu đãi lớn hấp dẫn này từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup.

Đầu tư giá trị kép tại Condotel Vinpearl

Vinpearl Nha Trang

Tiện ích tiện nghi 5 sao của dự án Vinpearl Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Là một trong những sản phẩm tiên phong, các dự án Condotel Vinpearl Nha Trang của tập đoàn Vingroup luôn mang đến cho quý khách hàng những cơ hội để có lợi nhuận cao và hấp dẫn nhất hiện nay. Một trong những lợi thế của các sản phẩm Condotel Vinpearl Nha Trang chính là khách hàng sở hữu một sản phẩm nhiều giá trị nhất hiện nay: “Đầu tư – Nghỉ dưỡng- Cho thuê”, một sản phẩm mang đến sự án nhàn và thịnh vượng bậc nhất cho các nhà đầu tư thông minh.

Với các nhà đầu tư còn chần chừ thì ưu đãi có 1 không 2 tại Condotel Vinpearl Nha Trang chính là cơ hội để các nhà đầu tư vừa sở hữu một sản phẩm đem lại lợi nhuận cao, đầu tư bền vững cho tương lai, nhưng lại có những ưu đãi vượt trội bất ngờ trước nay chưa từng có của chủ đầu tư Vingroup.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7