Dự án Arena điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018

Khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu bão hòa, các địa điểm “khai phá” mới cần có thêm các chính sách phát triển của nhà nước và chính quyền địa phương, thì dự án Arena chính là điểm sáng giúp nhà đầu tư lấy lại nhịp điệu đầu tư và sẵn sàng xuống vốn. Bằng những ưu thế và khác biệt trong mô hình khai thác của mình, dự án đã tạo nên một làn sóng đầu tư cho cả nhà đầu tư lớn và nhà đầu tư nhỏ, tăng thêm sức hút khách du lịch cho Cam Ranh.

Dự án Arena đầu tư mô hình nghỉ dưỡng giải trí

Điều đầu tiên khiến dự án Arena Cam Ranh thực sự thu hút khách hàng là vị trí trung tâm đắc địa, song yếu tố quyết định đến việc xuống vốn của nhà đầu tư là mô hình phát triển, khai thác trong tương lai của dự án này. Xét về vị trí, các chuyên gia dung 4 từ để miêu tả về dự án “vô tiền khoáng hậu”. Mọi kết nối giao thông thuận tiện nhất, sức hút tự nhiên cho nguồn khách du lịch hằng năm Arena đều nắm giữ, tạo nên những thuận lợi và ưu thế, tiền đề vững chắc để dự án có thể phát triển lâu dài.

Dự án Arena điểm sáng đầu tư năm 2018

Dự án Arena điểm sáng đầu tư năm 2018 – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, dự án Arena Cam Ranh còn là mô hình nghỉ dưỡng giải trí duy nhất tại Bãi Dài, dự án đầu tiên được quy mô với kinh phí khủng và có một đối ngũ đối tác đáng mơ ước như vậy. Nghỉ dưỡng giải trí không phải mô hình quá mới mẻ tại Việt Nam, trước đó đã có rất nhiều ông lớn đầu tư vào mô hình này. Tuy nhiên, hầy hết chỉ cú trọng đến việc phát triển các tiện ích nghỉ dưỡng mà chưa thực sự phát triển những hạng  mục tiện ích giải trí.

Tại dự án Arena, sẽ là nơi diễn ra xuyên suốt lễ hội 4 mùa quanh năm bằng các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, được dàn dựng, chỉ đạo bởi nhạc sĩ Quốc Trung, tạo nên sức hút lan tỏa trên thế giới, tăng lượng khách nghỉ dưỡng hàng năm cho cả dự án và cho Cam Ranh, đây mới là đích đến và mục tiêu mà tổ hợp này hướng tới.

Hưởng trọn những lợi thế từ vị trí 

Sở hữu một diện tích đến 29ha, trải dài trên 500m đường bờ biển, dự án Arena là dự án duy nhất tại đây có một vị trí trung tâm kết nối, cửa ngõ đón đầu lượng du khách mỗi năm, lại nằm trong khu du lịch được quy hoạch đã có phê duyệt của nhà nước. Lợi thế chồng lợi thế, vì thế con số 5000 phòng với 4 tòa căn hộ chắc chắn sẽ không thấm vào đầu so với tốc độ tăng trưởng và thu hút du khách mà dự án đang có.

Vị trí đắc địa dự án Arena

Vị trí đắc địa dự án Arena

Nhìn từ những dự án nghỉ dưỡng giải trí đang có tại Việt Nam hiện nay có thể thấy rằng, nguồn khách đổ về các dự án này thường cao hơn gấp nhiều lần so với các dự án nghỉ dưỡng thông thường. Bên cạnh đó, các đoàn khách nghỉ dưỡng lớn cũng sẽ ưu tiên chọn nơi đây để dừng chân, bởi có lượng phòng lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dự án Arena với căn hộ có diện tích phù hợp, chủ yếu là các căn từ 1- 2 phòng ngủ được đánh giá cực kỳ cao, đáp ứng được phần đông thị hiếu của du khách khi lựa chọn phòng để nghỉ. Vì vậy công suất phòng được dự đoán và kỳ vọng đạt từ 80 – 100% hằng năm.

Ra mắt dự án Arena Cam Ranh đã được diễn ra, để biết thêm thông tin mở bán của dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc xem thêm thông tin về dự án tại đây https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7