Điểm khác biệt giữa Condotel Nha Trang và khách sạn thông thường

Khái niệm Condotel( Condo-hotel) chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng lại khá phát triển và không hề xa lạ trên thị trường thế giới cũng như những nước có nền du lịch phát triển. Đây là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, đặc biệt phù hợp tại các điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, loại hình này, đặc biệt là Vinpearl Condotel Nha Trang có điểm gì vượt trội so với khách sạn thông thường mà lại thu hút sự chú ý của giới đầu tư và chuyên gia địa ốc có tên tuổi?

1.Hoạt động của Condotel Nha Trang

Về cơ bản thì căn hộ khách sạn nói chung hay Condotel Nha Trang hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn mà bạn từng biết đến. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở chỗ: mỗi phòng đều thuộc sở hữu của một cá nhân nào đó. Cũng nhờ đó, số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ. Đẳng cấp hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu có thể đặc biệt yên tâm, không phải quá lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

phong-ngu-huong-bien- Vinpearl-Condotel-nha-trang

Phòng ngủ hướng biển tại Vinpearl Condotel Nha Trang( Hình ảnh mang tính chất minh họa).

2. Phí quản lý của Condotel

Hầu hết Condotel, đặc biệt Condotel Vinpearl Nha Trang nói riêng đều được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn và có giá trị tương đối cao( dao động từ 200.000 đến hơn 1 triệu USD). Không những thế, Chủ đầu tư của dự án Condotel Nha Trang còn ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Chính vì lẽ đó, mà phí quản lý của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt này cũng là một mối quan tâm của những nhà đầu tư. Theo thông báo từ đơn vị quản lý Condotel Vingroup Nha Trang, họ sẽ sử dụng doanh thu từ phí quản lý tài sản để đảm bảo duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất. Doanh nghiệp này cũng cảm kết đảm bảo chất lượng 5* từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, đảm bảo không có gì làm khách thuê không hài lòng. Với ưu thế tiên phong, dẫn đầu thị trường và uy tín, kinh nghiệm từ một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam- Vingroup, điều này nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Condotel- Đầu tư BĐS sinh lời kép

Điều này hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được mở bán trước đây của Vingroup ở Nha Trang cũng như trên cả nước. Nhất là khi sản phẩm Vinpearl Condotel còn sở hữu những lợi thế đặc biệt hơn hẳn. Bởi, người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, sở hữu sản phẩm đặc biệt này, chủ nhân của chúng lại có cơ hội “khẳng định” đẳng cấp khi được sống ở những căn hộ 5*, đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực, tham gia CLB VIP Vingroup,..Đồng thời, mô hình kinh doanh này cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn có thêm thu nhập hàng năm nếu tham gia chương trình Time- share từ chủ đầu tư.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin mới nhất, cập nhật nhất về sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang hay lắng nghe ý kiến của chuyên gia hàng đầu về cơ hội “Đầu tư BĐS sinh lời kép”, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7