Dậy sóng đầu tư với dự án La Luna Nha Trang

Theo dự báo của các chuyên gia, từ nửa cuối năm 2018 đến 2019, thị trường bất động sản sẽ không có nhiều đột phá. Tuy nhiên tại Nha Trang, với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều ưu thế hấp dẫn như La Luna Nha Trang, vẫn đủ sức tạo sóng trên thị trường, là lựa chọn an tâm, tin tưởng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay.

Vị trí vàng làm nên giá trị tiềm năng của La Luna Nha Trang

Căn hộ La Luna Nha Trang sở hữu một vị trí trung tâm trên 2 trục đường lớn ven biển của Nha Trang là Trần Phú và Phạm Văn Đồng, ngay dưới chân núi Cô Tiên. Vị trí này không chỉ được hưởng một lợi thế về tầm view biển, mà còn hưởng trọn những lợi thế về cơ sở hạ tầng và lượng khách du lịch lớn đổ về mỗi năm. Chính bởi điều này, đã tạo nên sức hút cho dự án.

Rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đã khẳng định, đây là dự án đáng giá, có thể tạo nên những cơ hội lợi nhuận lớn ngay cả khi thị trường đang có dấu hiệu chững lại, cũng là sản phẩm đầu tư an toàn, giúp nhà đầu tư vừa an nhàn, vừa được hưởng lợi nhuận kim cương.

Vị trí La Luna Nha Trang trực diện Vịnh Nha Trang

Vị trí La Luna Nha Trang trực diện Vịnh Nha Trang

Năm 2017, lượng khách du lịch đến Nha Trang đã đạt tới con số 5 triệu lượt du khách. So với Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đã vượt trội hơn, dẫn đầu về lượng khách nghỉ dưỡng trong năm. Lượng khách lưu trú qua đêm tại Nha Trang cũng cao hơn hẳn, trung bình sẽ là 3.5 đêm.

Trên thực tế,  lượng khách quốc tế khi đến thành phố này sẽ có nhu cầu lưu trú nhiều hơn, thông thường trên 7 ngày, vì thế lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp 5* vẫn luôn đạt hiệu quả tốt, công suất từ 85 – 100%. Vào mùa cao điểm, lượng phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn trong tình trạng “cháy phòng” cho thấy nguồn cung đang thấp hơn lượng cầu rất nhiều.

Qũy đất ven biển tại Nha Trang đang dần cạn kiệt, vì thế một dự án đắc địa nằm ven biển của căn hộ La Luna Nha Trang không chỉ tạo được sức hút, mà đang làm nên sóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án vị trí đắc địa đã bán hết hàng, La Luna đang sở hữu sự độc tôn trong việc hưởng lợi, trở thành tâm điểm của cả thị trường tại Nha Trang.

Chính sách bán hàng La Luna Nha Trang ưu đãi

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, mặt tiền biển Nha Trang, dự án căn hộ La Luna Nha Trang đang sở hữu một chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Chủ đầu tư Marina Hotel JSC cam kết mua lại sản phẩm căn hộ của nhà đầu tư sau 5 năm với mức tăng giá 8%.

Như vậy, trong thời gian 5 năm nay, quý khách hàng vẫn có thể tham gia chương trình cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, được hưởng lợi nhuận 9%/năm, đồng thời nếu sau 5 năm, khách hàng muốn bán lại, chủ đầu tư sẽ cộng thêm 8% giá trị tăng giá, như vậy, giá trị của dự án vào thời điểm nhà đầu tư bán ra sẽ là 108%.

Thiết kế căn hộ La Luna Nha Trang

Thiết kế căn hộ La Luna Nha Trang

Bên cạnh đó, khi trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang, quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên hệ thông Swisstouches  trên toàn quốc.

La Luna Nha Trang đang sở hữu những lợi thế để có thể nổi trội, các tiện ích đẳng cấp, mới mẻ như bến du thuyền quốc tế, sân đỗ trực thăng… sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch, tăng công suất phòng cho dự án. Xem thêm tại: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7