Ưu đãi lớn khi lựa chọn Vinpearl Condotel Nha Trang

Condotel là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ , mặc dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng không còn quá xa lạ với thị trường BĐS trên toàn thế giới . Giới đầu tư địa ốc và các chuyên gia hiện đang kỳ vọng đây là một hình thức đầu tư đầy tiềm năng và mang lại lợi nhuận không hề kém cạnh các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng . Dưới đây là những ưu đãi lớn  khiến bạn cần phải sở hữu ngay một căn hộ tại Vinpearl Condotel Nha Trang.

slide-11

1. Sở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Condotel gây ấn tượng đầu tiên với quý khách hàng bởi vị trí địa lý đáng mơ ước so với các tòa nhà khác. Từ trước đến nay, hình thức căn hộ khách sạn Condotel thường gắn với những khu du lịch nổi tiếng, những tiện nghi mà nó mang lại.

Chính vì vậy được xây dựng tại thành phố biển đẹp đẹp nhất hành tinh vốn dĩ nổi tiếng với những bãi biển mơ mộng, nên thơ,  là điểm trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học Vinpearl  Condotel chắc chắn sẽ thu được rát nhiều khách du lịch khắp nơi trong và ngoài nước, là căn hộ khách sạn nghĩ dưỡng lý tưởng tại nơi đây.

Căn hộ tuyệt đẹp Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ tuyệt đẹp Vinpearl Empire Condotel

2. Sở hữu giá trị tài sản tăng theo thời gian.

Vingroup là một tập đoàn nổi tiếng bởi sự uy tín và tiến độ thi công nhanh, chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dành nhiều ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng. Sở hữu một khách sạn tại Vinpearl Condotel  đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu trong tay một khối tài sản có giá trị tăng theo thời gian. Điều này vô cùng có lợi cho khách hàng khi có được những lợi nhuân lớn chỉ với việc mua một căn hộ khách sạn. Chắc chắn rằng Vinpearl  Condotel Nha Trang sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

3. Các ưu đãi hấp dẫn đặc biệt khác tai Vinpearl  Condotel

Vinpearl  Condotel Lê Thánh Tôn mang lại những giá trị lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng về mặt tài chính. Trước tiên đó là sự cam kết và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu, sau 5 năm khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận 50% giá trị của căn hộ. Đây là sự ưu đãi đặc biệt lớn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

Hơn nữa Vinpearl Empire Condotel sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 65% khi khách hàng mua căn hộ tại đây với mức lãi suất 0% cho năm đầu tiên. Đây quả là một trong những ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng chọn mua căn hộ tại  Vinpearl Condotel  . Qúy khách sẽ đươc nghỉ miễn phí 15 đêm trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinperal, cùng nhiều cơ hội du lịch miễn phí chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn Vinpearl  Condotel Nha Trang.

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng những tiện ích cao cấp, chắc chắn rằng Vinpearl  Condotel sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy lựa chọn ngay một căn hộ tại Nha Trang ngay từ hôm nay để không phải nối tiếc về sau.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7