Scenia Bay Nha Trang sở hữu tự do, kinh doanh đặc biệt

Scenia Bay Nha Trang – dự án căn hộ, khách sạn được công nhận là đất ở, cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư cùng sự giao thoa giữa mô hình căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng đã tạo nên một sản phẩm độc đáo, giải tỏa nhiều lo ngại của các nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do vì sao, căn hộ Scenia Bay Nha Trang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư sinh lời chắc chắn, “của để dành” cho thế hệ tương lai.

Scenia Bay Nha Trang hút khách từ quyền lợi sở hữu vĩnh viễn

Quyền sở hữu bất động sản luôn là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất cứ loại hình nào. Tính đến thời điểm hiện tại, khung pháp luật cảu nước ta vẫn chưa tháo gỡ được một số điểm vướng cho các dự án Condotel. Cụ thể, pháp luật chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất. Như vậy, có nhiều khu đất trước khi xây dựng Condotel đã qua tay rất nhiều chủ, quá trình có thể mất tới vài năm, chưa kể số năm xây dựng dự án sẽ làm giảm bớt thời gian sở hữu của khách hàng. Điều đáng lưu tâm là khi không được chứng nhận quyền sở hữu, nhà đầu tư có thể gặp tình huống khó khăn trong trường hợp muốn sang nhượng. Đây cũng chính là lý do vì sao mặc dù vẫn được đánh giá là phân khúc tiềm năng nhưng “vướng mắc về pháp lý” khiến condotel vẫn chưa thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

Phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế tinh tế, độc đáo tại Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế tinh tế, độc đáo tại Scenia Bay Nha Trang

Hóa giải nút thắt về tính pháp lý sở hữu condotel, các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang ghi điểm lớn với khách hàng khi cam kết cấp sổ đỏ lâu dài. Đồng thời, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã hoàn thành xong thủ tục và nộp đầy đủ các khoản thuế đất đai nên cả lô đất của dự án đã được cấp sổ đỏ. Đây quả thực là tin vui đối với các nhà đầu tư đồng thời giúp quý vị khi quyết định lựa chọn Scenia Bay Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm để xuống tiền.

Hội tụ đầy đủ những đặc tính của một condotel về tính nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của loại hình “căn hộ dịch vụ” cộng thêm tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của bất động sản,…Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng cho cuộc sống thịnh vượng tại thành phố biển Nha Trang cũng như mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo trong tương lai gần.

Trong bối cảnh phân khúc căn hộ khách sạn – Condotel Nha Trang https://condotelnhatrang.com/ nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ sở hữu vị trí trung tâm, điều kiện tự nhiên, thiên nhiên hoàn hảo cùng lượng khách không ngừng tăng nhanh qua các năm, đã mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Mua bán đảm bảo sinh lời cao. Trong số đó, căn hộ Scenia Bay Nha Trang nổi bật nhờ tính pháp lý đảm bảo, thiết kế 100% căn hộ view biển độc đáo và đặc biệt thiết kế với 78% căn hộ diện tích “vừa phải” sẽ được nhà đầu tư ưu ái hơn do vốn ban đầu bỏ ra không lớn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ xây dựng, chính sách đầu tư cũng như thông tin ra mắt Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7