La Luna Resort sự kết hợp hoàn hảo của hai “ông lớn”

Ngay từ khi xuất hiện thông tin tại La Luna Resort, lần đầu tiên có sự kết hợp hoàn hảo giữa hai “ông lớn” – Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts và chủ đầu tư Marina Hotel JSC. Đây thực sự là tin tức vô cùng hấp dẫn và đúng thời điểm, khiến không ít nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường “đứng ngồi không yên”. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hai “ông lớn” tham gia phát triển La Luna Resort Nha Trang, xin mời quý vị cùng theo dõi.

Đơn vị quản lý danh tiếng thế giới của La Luna Resort

Swisstouches Hotels & Resorts được biết đến là một thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế đến từ Thụy Sỹ – nơi được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch thế giới. Nhắc đến Swisstouches là nhắc đến những khách sạn với lối kiến trúc độc đáo, thiết kế công phu được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài ba hàng đầu thế giới.

Nhắc đến danh tiếng và vị thế của đơn vị quản lý La Luna Resort có thể kể tới hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Hotel an der Oper (Đức), khách sạn Hotel Mariental (Thụy Sỹ), khách sạn Swisstouches Island Hotel Chongqing (Trung Quốc)…đều được quản lý và vận hành bởi một Swisstouches nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu…

Trong nỗ lực sáng tạo không ngừng để thể hiện mình, những con số thống kê ấn tượng đã giúp Swisstouches nói lên chất lượng hoạt động phát triển, cái tên Swisstouches dường như là “lá bùa” đảm bảo cho sự thành công của mỗi dự án có sự tham gia của thương hiệu quốc tế này.

La Luna Resort Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng bên vịnh Nha Trang

La Luna Resort Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng bên vịnh Nha Trang

Triển vọng thành công của La Luna Resort Nha Trang từ cái “bắt tay” với thương hiệu tầm cỡ quốc tế

Nhận thức được tầm quan trọng và hơn hết là “sức mạnh” của Swisstouches, chủ đầu tư La Luna Resort – công ty Marina Hotel JSC đã lựa chọn hợp tác với thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới này trong một dự án bất động sản Condotel La Luna Resort Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế vào cuối năm 2016 vừa qua tại Nha Trang.

Hướng đến phong cách thiết kế tinh tế, độc đáo, Marina Hotel JSC bước đầu thành công khi bắt tay với tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts trong siêu dự án căn hộ khách sạn La Luna Resort tại Nha Trang, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Chủ đầu tư Marina Hotel JSC tuy là một cái tên khá mới nhưng đã thu hút sự chú ý của giới bất động sản Nha Trang nhờ sự cân nhắc lựa chọn vị trí đắc địa cùng các đơn vị uy tín để đầu tư và song hành. Marina Hotel JSC nắm trong tay thế mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng đã mang lại niềm tin và hiệu quả hoạt động cho rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án: chính sách ưu đãi, bảng giá và thiết kế La Luna Resort Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7