Arena Cam Ranh siêu phẩm nghỉ dưỡng và giải trí được mong chờ nhất 2018

Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần nhất với ý tưởng xây dựng và phát triển siêu phẩm Arena Cam Ranh, Lễ ra mắt dự án với sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Trung sẽ là một đại tiệc về thị giác và âm thanh tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Sở hữu vị trí trung tâm không thể đắc địa hơn cùng thiết kế tinh tế và đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện tại bãi Dài của Condotel Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ mở ra cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Lễ ra mắt chính thức siêu phẩm Arena Cam Ranh ngày 23/12/2017

Ngày 23/12/2017, Condotel Arena Cam Ranh sẽ chính thức ra mắt tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội. Tọa lạc tại trung tâm Cam Ranh tại biển bãi Dài, tính đến thời điểm này, đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại bãi Dài sở hữu mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp. Khi hoàn thành, Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là “thiên đường nghỉ dưỡng” trong mơ của du khách nội địa và quốc tế.

Đồng thời, nếu so sánh với 37 dự án hiện được quy hoạch tại bãi Dài, Arena Cam Ranh sẽ là tổ hợp khu nghỉ dưỡng và giải trí đáng được mong chờ nhất trong năm 2018.

Ngay từ khi chính thức được công bố, Condotel Arena Cam Ranh đã tạo được tiếng vang nhờ vị trí đắc địa tại bãi Dài, Cam Ranh – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, nơi giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng mịn cùng khí hậu mát mẻ quanh năm.

Thông tin sự kiện ra mắt Arena Cam Ranh ngày 23/12/2017

Thông tin sự kiện ra mắt Arena Cam Ranh ngày 23/12/2017

Nét độc đáo trong thiết kế của Arena Cam Ranh còn phát kể tới sự khác biệt trong 4 tòa Condotel – lấy ý tưởng từ 4 nhân tố cơ bản của biển bãi Dài chính là: Cát (Sand), Biển (Sea), Ánh sáng (Light) và Gió (Wind). Đặc biệt, sự hội tụ của 4 nhân tố cơ bản trong 4 tòa căn hộ cùng phân khu giải trí The Arena ấn tượng nằm tại trung tâm dự án đã kiến tạo một tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo, với trọn vẹn tiện ích bên trong.

Không những thế, hệ thống tiện ích ấn tượng, đồng bộ mà Condotel Arena Cam Ranh đem lại chắc chắn không thể không nhắc tới lợi thế chỉ vài phút đi bộ, khách hàng đã có thể di chuyển từ căn hộ tới trung tâm giải trí The Arena – nơi diễn ra các hoạt động giải trí, trình diễn nghệ thuật, không gian ẩm thực của phố đi bộ, sân khấu nghệ thuật quốc tế hoành tráng…

Đặc biệt, sự kiện ra mắt Arena Cam Ranh ngày 23/12/2017 tới đây, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Quốc Trung, ca sĩ Uyên Linh cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đầy cảm xúc…

Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất về mặt bằng căn hộ dự án, hệ thống tiện ích và phân tích đầu tư Condotel Arena Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ để nhận tư vấn chuyên sâu nhất

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7