Sunshine Marina Nha Trang có “ông lớn” nào hậu thuẫn

Là một dự án sở hữu ngay vị trí đắc địa cuối cùng trên mặt đường Trần Phú, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn hiếm hoi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, lại có một mức đầu tư lớn, đưa ngay mô hình Integrated Resort mới nhất hiện nay vào áp dụng. Chắc chắn, chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ khiến nhiều khách hàng tò mò, làm được những điều “không thể” tại thị trường đầu tư nóng hiện nay. Cái tên Sunshine Group chính là bảo chứng cho sự uy tín, khác biệt và chất lượng với nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang tiềm lực về tài chính

Sunshine Group là một “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đã phát triển hàng loạt dự án bất động sản nhà ở cao cấp tên tuổi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như: Sunshine  Center, Sunshine Riverside, Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River, Sunshine City… Tất cả mang đều khẳng định một dấu ấn chủ đầu tư rõ nét, về một khả năng tiềm lực tài chính vững chắc, sự khác biệt trong thiết kế và tôn lên những giá trị sống với dòng nhà ở.

Tiện ích từ trên cao của Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích từ trên cao của Sunshine Marina Nha Trang

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang đầu tư đa ngành: giáo dục, đầu tư, xây dựng… tất cả đều thành công và tạo nên thương hiệu riêng của mình. Chính vì vậy, tiềm lực tài chính để dồn vào bất động sản luôn được đánh giá cao, cũng là chủ đầu tư nhận được sự ưu đãi cực kỳ lớn của các ngân hàng lớn tại Việt Nam, có được sự bảo trợ, vì vậy các dự án không bao giờ chậm tiến độ, hợp tác với những đơn vị tốt nhất hiện nay.

Sunshine Marina Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà “ông lớn” này đầu tư và phát triển. Với tiềm lực tài chính vô cùng tốt, danh tiếng và uy tín mà chủ đầu tư có trên thị trường, chắc chắn rằng đổ vốn mạnh thôi là chưa đủ, mà còn đem tới những bất ngờ xứng tầm nhất để khẳng định vị thế chủ đầu đầu tư lớn trên thị trường.

Qúy khách hàng có thể an tâm về tiến độ và tính bền vững của công trình, bởi chủ đầu tư uy tín Sunshine Group sẽ luôn mang tới những an tâm trong thi công xây dựng, tiến độ, thiết kế và nội thất căn hộ bàn giao. Bên cạnh đó, các chính sách đầu tư mà tập đoàn mang tới cũng tốt hơn rất nhiều so với thị trường, chiết khấu lớn, hỗ trợ vay vốn lâu dài, tạo điều kiện để các nhà đầu tư an tâm sở hữu.

Chủ đầu tư lớn với nền tảng công nghệ vững chắc

Với nền tảng là một công ty công nghệ thông tin thành công trên thị trường, khi chuyển sang đầu tư lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã có những lợi thế vô cùng lớn để có thể tạo nên những khác biệt, tính đặc trưng cho dự án của mình. Chính vì thế trong các dự án của mình, chủ đầu tư cũng mang tới những ứng dụng công nghệ 4.0, giúp khách hàng vừa quản lý được sản phẩm của mình, đồng thời tích hợp mọi tính năng vào trong ứng dụng, mang đến sự tiện dụng và dễ dàng thực hiện các thao tác.

Toàn cảnh view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Toàn cảnh view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Tại dự án Sunshine Marina Nha Trang, chủ đầu tư cũng đưa những ứng dụng công nghệ quản lý mới nhất vào dự án, giúp du khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất, đồng thời nhà đầu tư có thể quản lý được căn hộ, biết được chính xác tình hình thuê phòng hàng ngày, và tự tính toán được lợi nhuận hàng năm.

Với một dự án được xây dựng theo mô hình Integrated Resort, sở hữu hệ thống tiện ích 5* đẳng cấp, đầy đủ, là sự kết hợp giữa các tiện ích hiện đại và truyền thống, khu phức hợp được kỳ vọng mang tính biểu tượng nghỉ dưỡng của Nha Trang, chắc chắn việc tạo thêm những ứng dụng nhắc nhở tiện ích và sự kiện lớn tại dự án cho du khách sẽ mang tới những tiện lợi, tạo được sự yêu thích và thu hút thêm khách hàng.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, hoặc nhận thêm thông tin tiến độ, chính sách bán hàng Sunshine Marina Nha Trang, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận thông tin sớm nhất, ngay khi có.

Chi tiết dự án xem tại: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7