Dự án Scenia Bay – thu trọn vịnh Nha Trang trong tầm mắt

Dự án Scenia Bay là một sản phẩm trọng điểm, đánh dấu bước chân đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai trên thị trường Nha Trang – nơi coi là trung tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền Phạm Văn Đồng, thiết kế ấn tượng với 100% căn hộ view trực diện biển, Dự án Scenia Bay Nha Trang còn giúp nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối khi quyết định xuống tiền, bởi, những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây được sở hữu vĩnh viễn và hình thành đơn vị ở với người Việt Nam, 5o năm với người nước ngoài.

Điểm nhấn ấn tượng và thông tin đầu tư không thể bỏ qua tại Dự án Scenia Bay

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Dự án Scenia Bay Nha Trang đang trở thành siêu phẩm đáng chú ý tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang bởi vị trí đắc địa: nằm sát biển và có tới 4 mặt tiền thuận tiện giao thông. Nhờ vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo, 100% căn hộ tại đây đều có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ vịnh Nha Trang.

Xây dựng trên khu đất diện tích 7.666m2, Dự án Scenia Bay có chiều cao 40 tầng nổi với hình dáng lũy tre cách điệu cho phần thân và ý tưởng khối đế uyển chuyển mềm mại từ dòng nước. Dự án gồm 274 phòng khách sạn và 704 căn hộ cao cấp, tất cả đều nhìn trực diện và được thiết kế thông minh, linh hoạt, tối ưu hóa không gian nghỉ dưỡng.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu

Các căn hộ tại Dự án Scenia Bay Nha Trang không chỉ sở hữu tầm nhìn mãn nhãn hướng ra vịnh Nha Trang tuyệt đẹp mà còn đa dạng về diện tích, thỏa mãn nhu cầu, tầm tài chính của nhiều khách hàng với diện tích từ khoảng 39 – 109m2.

Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng góp phần tạo độ nóng cho Dự án Scenia Bay đó chính là tính pháp lý vững chắc: các căn hộ tại đây đều được sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và được hình thành đơn vị ở.

Xét về tiện ích, Dự án Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là một không gian tuyệt vời nhờ chuỗi tiện ích liên hoàn phân khu riêng biệt giữa khu căn hộ và khu khách sạn, tạo sự riêng tư cho khách thuê và cư dân: trung tâm thương mại và dịch vụ, bể bơi vô cực, skybar, phòng gym, spa, câu lạc bộ đêm, thư viện và phòng hội nghị, khu đọc sách và tập yoga ngoài trời, hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao…

Dự kiến bàn giao quý 4/2019 và được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality danh tiếng – thương hiệu hàng đầu khu vực – yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp trong vận hành, đảm bảo sự thoải mái của khách nghỉ dưỡng cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư Dự án Scenia Bay.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ Dự án Scenia Bay Nha Trang cũng như chính sách ưu đãi mới nhất, trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7