Golden Peak Nha Trang sở hữu vĩnh viễn căn hộ thương mại mặt đường Trần Phú

Xét về pháp lý vững vàng, tính đến thời điểm hiện tại, Golden Peak Nha Trang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đặc biệt đánh giá cao đây là dự án mặt đường Trần Phú DUY NHẤT có căn hộ thương mại được sở hữu vĩnh viễn. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao sức hút của căn hộ Golden Peak Nha Trang chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu lợi thế và tiềm năng sinh lời khi đầu tư Golden Peak Nha Trang, xin mời quý vị theo dõi.

Golden Peak Nha Trang – vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí luôn là điều kiện tiên quyết khiến cho khách hàng và nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định xem có nên lựa chọn dự án này để xuống tiền hay không. Theo đó, chỉ cần nhìn qua vị trí của Golden Peak Nha Trang, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với địa điểm tọa lạc của dự án. Nằm trên trục đường du lịch sôi động bậc nhất thành phố biển Nha Trang – số 28E Trần Phú, đồng thời khu vực này lại được thủ tướng chính phủ phê duyệt để trở thành siêu tổ hợp đô thị của thành phố Nha Trang trong 5 – 10 năm nữa, vì lẽ đó, tiềm năng sinh lời của căn hộ Golden Peak Nha Trang là điều hoàn toàn chắc chắn trong tương lai.

Chưa hết, trong bối cảnh du lịch Nha Trang tăng trưởng đều, liên tục qua các năm và bỏ xa các thị trường khác khi sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp, mở rộng đầu tư đến năm 2018, khả năng đáp ứng lượng khách du lịch trong và ngoài nước cao hơn hẳn. Chưa hết, luật đất đai mới có hiệu lực từ 01/07/2015 sẽ mở ra cơ hội lớn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam lại càng khẳng định tiềm năng tăng giá vốn đầu tư đối với các sản phẩm ở vị trí tốt, có quyền sở hữu lâu dài.

Golden Peak Nha Trang phối cảnh toàn dự án

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của căn hộ Golden Peak Nha Trang

Thành lập năm 1995, chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang có tiền thân là công ty TNHH Đỉnh Vàng – nay là tập đoàn Đỉnh Vàng hoạt động chính trong lĩnh vực gia công, sản xuất giày da cũng như các sản phẩm về da. Với sự nỗ lực không ngừng, tập đoàn đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế.

Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Đỉnh Vàng của căn hộ Golden Peak Nha Trang tiếp tục thành công và ghi dấu ấn đậm nét với hàng loạt các dự án quy mô như: dự án khu sinh thái Golden Beach Resort tại Quảng Ninh, khu phức hợp thể thao, giải trí nghỉ dưỡng Sông Giá tại Hải Phòng và sắp tới sẽ là Golden Peak Nha Trang. Với tâm huyết, vị thế và tiềm lực của mình, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đáp ứng mong đợi của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư về một sản phẩm vô cùng chất lượng và đẳng cấp.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về Golden Peak Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư và đặc biệt là giá bán căn hộ Golden Peak Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7