Hiểu đúng về khác biệt của The Arena

Mặc dù những thông tin về The Arena đã được chủ đầu tư công khai, đây cũng là dự án khiến báo chí tốn không ít giấy mực, tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng thực sự hiểu đúng và hiểu hết được những giá trị tiềm năng và lợi thế mà dự án đang sở hữu có tác động lớn như thế nào đến sự giá trị dự án trong tương lai, lợi nhuận… Vì thế bài viết phân tích dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chuyên sâu về lợi thế mà dự án được hưởng, để khách hàng có thể hiểu đúng và không chịu thiệt khi đi vào hoạt động chính thức.

Mô hình nghỉ dưỡng giải trí của The Arena Cam Ranh đặc trưng?

Nhiều khách hàng khẳng định, mô hình nghỉ dưỡng giải trí mà Condotel The Arena đang theo đuổi không hề xa lạ tại Việt Nam, đơn cử đã có những ông lớn thực hiện trước đó tại các dự án của mình như Vingroup, BIM Group, Sun Group…Tuy nhiên, cái hay và mới của dự án Arena chính là thay đổi được lối mòn, biến dự án thành một Las Vegas thứ 2 tại Việt Nam, mang đến sức hút đến với du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội sôi động tại The Arena

Thêm vào đó, những dự án nghỉ dưỡng giải trí trước đây tại Việt Nam không đưa được yếu tố văn hóa vào,đơn thuần chỉ là sự rập khuôn thiếu sáng tạo, không có quá nhiều điểm nổi bật. Khi thị trường còn thiếu các hoạt động vui chơi giải trí thì đây sẽ là điểm sáng. Tuy nhiên khi những dự án gần giống như vậy ra đời thì Condotel The Arena sẽ là một sự khác biệt vượt trội khiến du khách cảm thấy được thay đổi và muốn được tận hưởng tại đây.

The Arena Cam Ranh thực sự biến giấc mơ của người Việt thành sự thật, mang đến một Las Vegas ngay giữa Việt Nam, đặt bên cạnh biển bãi Dài xinh đẹp. Mang đến những sự lạ lẫm lẫn thân quen cho du khách, song mọi thứ đều được nâng tầm và kích thích mọi giác quan của du khách, mang đến kỳ nghỉ dưỡng thực sự khác biệt, tràn đầu năng lượng và hạnh phúc.

Yếu tố văn hóa làm nền tảng giữ chân du khách quốc tế

Điều mọi khách hàng quốc tế mong muốn khi đến Việt Nam chính là tìm hiểu và được biết nhiều hơn về văn hóa, phong tục, tập quán, ngắm cảnh đẹp trên dải đất hình chữ S này. Tại The Arena đã có cảnh đẹp của biển bãi Dài vô cùng khác biệt, một trong những bãi biển đẹp, xanh mướt, cát trắng, biển xanh. Tuy nhiên, điểm độc đáo khiến dự án trở nên khác biệt chính là những điểm hẹn văn hóa sôi động, đầy tính nghệ thuật song vẫn mang những giá trị bản địa đặc trưng, khiến du khách quốc tế không khỏi trầm trồ, thán phục, du khách nội ngạc nhiên bởi sự mới mẻ và đẳng cấp khiến di sản văn hóa Việt Nam được tôn vinh.

Phố đi bộ The Arena

Phố đi bộ The Arena – Hình ảnh minh họa

Người Việt đã thực sự ngạc nhiên trước một chương trình biểu diễn nghệ thuật về nền nông nghiệp lúa nước, làng quê Bắc Bộ đặc trưng được báo chí nước ngoài tung hô. Trước khi diễn ra sự kiện, rất nhiều người hoài nghi vì đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, đây lại là điều lạ lẫm và khiến du khách quốc tế muốn tìm hiểu, đã có rất nhiều du khách quốc tế ngạc nhiên và hào hứng sau khi chương trình kết thúc, khách việt cảm thấy tự hào về sự sáng tạo của dân tộc mình. The Arena hướng tới những giá trị như vậy, những giá trị về cái đẹp bản sắc dân tộc, về nét đẹp của con người Việt.

Thậm chí khu phố đi bộ còn có những dấu ấn riêng thông qua bán các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ do nghệ nhân thực hiện, làm ngay tại chỗ. Condotel The Arena Cam Ranh đang mang đến những dấu ấn cá nhân giữa một thị trường mang đầy rẫy những điểm giống nhau và thiếu sự sáng tạo.

Xem thêm thông tin về dự án tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7