Thị trường bất động sản chững lại, có nên đầu tư vào The Costa Nha Trang?

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại. Theo dự báo của các chuyên gia, tình hình này cũng sẽ không được cải thiện trong năm 2019. Mặc dù là thị trường đầy tiềm năng, song bất động sản đang chờ đợi những “luồng gió” khác biệt để làm tăng giá thị và dậy sóng. Tuy vậy, khi có một sản phẩm đầu tư tiềm năng, hấp dẫn như The Costa Nha Trang, nhà đầu tư vẫn nên xuống tiền sở hữu, bơi đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời nổi trội nhất hiện nay.

Vị trí mặt tiền biển của The Costa Nha Trang

Sở hữu ngay vị trí tại số 32 – 34 đường Trần Phú, Costa Nha Trang mang đến lựa chọn đầu tư tin tưởng, chắc chắn cho nhà đầu tư khi hưởng trọn những lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng tiềm năng. Trần Phú là cung được đắt đỏ nhất Nha Trang hiện nay, có cơ sở hạ tầng hoàn hảo, lại nằm ngay bên bờ biển, được mệnh danh là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, vì thế cung đường này luôn được xem là “điểm nóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư The Costa Nha Trang chắc tay

Đầu tư The Costa Nha Trang chắc tay

Khi quỹ đất ven biển tại Nha Trang đang cạn kệt, đất mặt tiền ven biển tại Trần Phú đều đã có chủ sở hữu thì một dự án như The Costa Nha Trang chính là lựa chọn đắt giá, mang đến những tiềm năng lớn để nhà đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu. Ngay cả khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những biến động, thì đầu tư vào dự án này vẫn chắc tay hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán hay cổ phiếu.

Costa Nha Trang sở hữu những lợi thế để tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng đắt giá, tiềm năng tăng giá chắc chắn. Đồng thời, vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu sẽ tạo nên tầm view vượt trội, trực diện về phía Vịnh, thu hút khách du lịch, mang đến tỷ lệ công suất phòng cao, an tâm cho nhà đầu tư. Xét về vị trí, dự án đang có những ưu thế để trở thành kênh đầu tư lợi nhuận, an toàn nhất hiện nay.

Thời điểm vàng để đầu tư The Costa Nha Trang

Không còn nằm trên bản vẽ hay đang trong quá trình xây dựng, The Costa Nha Trang đã hoàn thiện và được bàn giao sổ hồng cho chủ sở hữu căn hộ. Với một thị trường đang có dấu hiệu chững lại, việc sở hữu một dự án đã đi vào hoạt động được xem là cách hiệu quả để đảm bảo an tâm về nguồn vốn, đồng thời tăng lời chắc chắn hàng năm.

Vị trí mặt tiền biển The Costa Nha Trang

Vị trí mặt tiền biển The Costa Nha Trang

Dự án có khối đế chung với khách sạn Intercontinental, vì thế sức hút với du khách sẽ cao hơn. Hiện nay Nha Trang đang vào mùa cao điểm, giá thuê phòng trung bình tại các khách sạn 5 sao luôn trên 4 triệu đồng/đêm, công suất phòng đạt 100%, vì thế dự án The Costa Nha Trang cũng được kỳ vọng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

Chủ đầu tư sẽ tự khai thác công suất thuê phòng tại dự án, đơn vị quản lý là Colliers International Vietnam, đây là sự phối hợp có tác động vô cùn lớn đến chất lượng dịch vụ và công suất thuê phòng của dự án. Với những khách hàng tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, chắc chắn sẽ được hưởng một lợi nhuận không hề nhỏ tại đây.

Hiện nay, Costa Nha Trang đang sở hữu một chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cung cấp thông tin mới nhất về dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7