Đầu tư Vinpearl Condotel lợi nhuận tối thiểu bao nhiêu?

Theo thống kê sơ bộ của chúng tôi, tỉ suất lợi nhuận đầu tư Căn hộ khách sạn condotel trung bình khoảng 8%/năm . Đặc biệt đối với những chủ đầu tư mang đối tác du lịch mạnh như Vingroup, Sungroup… tỉ suất lợi nhuận hoàn toàn với thể lên đến 10%/năm cộng thêm những ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Mới đây chủ đầu tư Vingroup chính thức chia sẻ về 2 dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh TônVinpearl Beachfront Condotel Trần Phú đã và đang được xây dựng phát triển tại Nha Trang. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng với mức lợi nhuận cao ổn định và lâu dài.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú – ẢNH MINH HỌA

Xét về giá bán căn hộ khách sạn tại Nha Trang nói chung dao động từ 30 triệu – 50 triệu/m2. Để sở hữu căn hộ dự án được mong đợi Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang quý khách hàng có thể đăng ký để biết thêm thông tin chi tiết.

Căn hộ Vinpearl Imperi Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – ẢNH MINH HỌA

Xét về tính thanh khoản: Condotel thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có lợi thế về dòng tiền ổn định luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của du lịch Nha Trang, xu hướng đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì Vinpearl Condotel được xem là phương án đầu tư an toàn có tính thanh khoản cao cho khách hàng. Thêm vào đó, các chủ đầu tư Vingroup là đơn vị có năng lực tài chính tốt trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo chắc chắn và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án và niềm an tâm cho khách hàng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7