Tiến độ Beau Rivage Nha Trang cập nhật ngày 31/10/2017

Beau Rivage Nha Trang – siêu phẩm hội tụ những ưu thế vượt trội vê vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, đơn vị quản lý vận hành uy tín và dày dạn kinh nghiệm và đặc biệt là thương hiệu chủ đầu tư được đánh giá là một trong những “ông lớn” tại thành phố biển Nha Trang…dự án hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị những hình ảnh mới nhất từ công trường thi công Condotel Beau Rivage Nha Trang ngày 31/10/2017.

Tiến độ Beau Rivage Nha Trang tháng 10/2017

Sở hữu vị trí kim cương được ví như “tầm nhìn tỷ đô” khi nằm ngay chính giữa trung tâm phố Trần Phú – tuyến phố sôi động và sầm uất bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang không chỉ view trực diện quảng trường biển 2/9 còn còn kết nối siêu linh hoạt tới tiện ích giải trí, danh lam thắng cảnh của thành phố biển. Không những thế, tiềm năng tăng giá của Condotel Beau Rivage Nha Trang còn được giới chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định nhờ sở hữu tới 150m mặt tiền đường Trần Phú.

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang đã phát triển tại đây một siêu phẩm hội tụ tinh hoa của cuộc thi thiết kế kiến trúc thế giới cũng như các đơn vị hàng đầu của Việt Nam: Đơn vị tư vấn kiến  trúc: Korn Achitech, Kết cấu Arup, M&E: Indochin; Thiết kế cảnh quan, nội thất: CPG; Tư vấn giám sát CORE. Đơn vị thi công dự án là Tập đoàn Hòa Bình và CC1.

Phát triển với chiều cao 40 tầng độc đáo, 100% các căn hộ view trực diện ra biển, không những thế, Condotel Beau Rivage Nha Trang còn nổi bật nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp: Skybar trên tầng thượng, hầm rượu xuyên ra biển, sòng bài Poker , bể bơi vô cực và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp 5 sao thế giới…

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án ngày 31/10/2017: Dự án hiện đang khoan cọc thử nghiệm

Tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang cập nhật ngày 31/10/2017

Tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang cập nhật ngày 31/10/2017

Hình ảnh cập nhật tại công trường Condotel Beau Rivage Nha Trang ngày 31/10/2017

Hình ảnh cập nhật tại công trường Condotel Beau Rivage Nha Trang ngày 31/10/2017

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công dự án, chính sách bán hàng và ưu đãi Beau Rivage Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7