Dự án Scenia Bay khuấy đảo thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Cung đường Trần Phú đang quá tải, chính quyền thành phố có phương án mở rộng trung tâm mới ra phía Tây Bắc, vì thế tuyến đường Phạm Văn Đồng trở thành cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang hiện tại, có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông, vì thế khi có một sản phẩm mới hấp dẫn như dự án Scenia Bay, sở hữu những yếu tố “làm ra tiền” khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên, khuấy đảo thị trường là điều đương nhiên.

Đầu tư kết hợp hiệu quả tại dự án Scenia bay

Các chuyên gia gọi căn hộ dự án Scenia Bay là sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả trên thị trường. Lợi thế của dự án chính là vấn đề pháp lý: Đât khu đô thị, nghĩa là được quyền hình thành hộ khẩu, với một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đây chính là điểm lợi thế, giúp nhà đầu tư không lo lắng về vấn đề lợi nhuận khi có thể sở hữu vĩnh viễn.

Hình thức sở hữu dự án Scenia Bay

Hình thức sở hữu dự án Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Thông thường, các dự án Condotel hay tại các dự án Resort, thời gian sở hữu tối đa là 50 năm, nhưng khi trừ đi thời gian xây dựng, thời gian sở hữu này đã bị giảm đi rất nhiều, chưa kể có những dự án trước đó đã bị mua đi bán lại qua nhiều giai đoạn, mất vài năm, khiến nhà đầu tư luôn lo lắng về việc không đủ thời gian để thu về nguồn lợi nhuận như ý muốn. Vì thế căn hộ dự án Scenia Bay mang tới cho khách hàng một sự an tâm ban đầu trong việc sở hữu.

Việc sở hữu lâu dài này còn giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức kinh doanh cho sản phẩm của mình, khách hàng có thể an cư, ở lâu dài hoặc có thể cho thuê với tiêu chuẩn của một căn hộ 5*. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể mua đi, bán lại một cách dễ dàng mà không phải thông qua bên thứ 3, là của hồi môn, tài sản vô cùng có giá trị để làm vật thừa kế. Vì thế dự án Scenia Bay Nha Trang chính là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, đầu tư kết hợp hiệu quả nhất mà khách hàng không thể bỏ qua.

Phương thức tự quản lý dự án Scenia Bay đáp ứng yêu cầu khách hàng

Nhiều khách hàng có kinh nghiệm trong việc quản lý các sản phẩm nghỉ dưỡng, hay đã tìm được cách giải bài toán lợi nhuận hiệu quả tại các sản phẩm nghỉ dưỡng, việc tham gia vào chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư khiến khách hàng không khỏi “khó chịu” và nghi ngờ về tính minh bạch của tính toán. Vì thế việc khách hàng có thể chủ động trong phương thức quản lý, kinh doanh của mình tại dự án Scenia Bay chính là lựa chọn vô cùng hợp lý, đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của rất nhiều khách hàng.

Thiết kế căn hộ dự án Scenia Bay

Thiết kế căn hộ dự án Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Rõ ràng, khi khách hàng có thể chủ động trong nguồn khách thì việc kinh doanh tại dự án Scenia Bay vô cùng hiệu quả, chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích luôn được đáp ứng, tầm view và thiết kế của căn hộ sẽ là điểm cộng lớn để khiến du khách muốn quay lại trong những lần tiếp theo. Vị trí của dự án cũng thuận tiện, vì thế mức giá thành mà chủ sở hữu có thể đưa ra không hề thấp, lợi nhuận cũng vì thế luôn được tăng cao.

Bảng hàng dự án Scenia Bay tháng 4 mới nhất hiện đã có, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Xem thêm thông tin đầu tư tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7