Chủ đầu tư The Costa Nha Trang giải quyết nỗi lo cho khách hàng

Mặc dù đã đi vào hoạt động, nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhuận ngay tại sản phẩm đầu tư của mình, tuy nhiên The Costa Nha Trang vẫn đang là dấu chấm hỏi của rất nhiều khách hàng. Nên hay không nên mua căn hộ tại dự án, bởi trong quá trình vận hành và khai thác, dự án đã thực sự khiến nhiều du khách không hài lòng về chất lượng quản lý và dịch vụ. Tuy nhiên, một khẳng định chắc nịch đến từ chủ đầu tư, khi khách hàng tự khai thác quản lý, những vấn đề về dịch vụ chắc chắn sẽ không tránh khỏi. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, chắc chắn những nỗi lo của khách hàng về lợi nhuận sẽ được giải quyết bằng lợi nhuận thực tế và công suất phòng.

Colliers International Vietnam quản lý dự án

Để đảm bảo dịch vụ của dự án The Costa Nha Trang luôn đạt tiêu chuẩn 5*, việc có một đơn vị quản lý quốc tế, mang tới những dịch vụ đúng chuẩn 5* là điều cần phải thực hiện. Vì thế, Colliers International Vietnam đã được lựa chọn để trở thành đơn vị quản lý. Với kinh nghiệm và nền tảng tiêu chuẩn của một đơn vị có tiếng tăm trong ngành dịch vụ các dự án nghỉ dưỡng, Colliers International Vietnam luôn mang đến những tiêu chuẩn tốt nhất trong các dự án mình quản lý.

Thiết kế căn hộ Studio The Costa Nha Trang

Thiết kế căn hộ Studio The Costa Nha Trang

Từ chất lượng dịch vụ phòng đến thái độ của nhân viên và tiêu chuẩn đối 5* đối với dự án The Costa Nha Trang, đơn vị quản lý Colliers International Vietnam đều mang đến những điều tốt nhất, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, vì thế khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ tuyệt vời, xứng tầm với đẳng cấp của mình khi nghỉ dưỡng tại dự án. Đây cũng chính là hình ảnh, bộ mặt của dự án mà chủ đầu tư TD đang thực hiện trong quá trình nâng cấp lợi nhuận nhà đầu tư.

Những phản hồi không tốt về dịch vụ phòng tại The Costa Nha Trang đều xuất phát từ những căn hộ khách hàng tự quản lý và tự khai thác cho thuê. Khi không đảm bảo được chất lượng dịch vụ của căn hộ, chắc chắn nguồn lợi nhuận sẽ bị giảm, sở hữu một căn hộ có thiết kế và nội thất 5*, vị trí đắc địa nhất Nha Trang nhưng không thể sở hữu được lợi nhuận như ý, đó là đầu tư lỗ. Tuy nhiên, với việc mang đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ một đơn vị quả lý có tiếng tăm, chắc chắn rằng Costa Nha Trang sẽ khởi sắc.

Chủ đầu tư The Costa Nha Trang khai thác cho thuê

Khi tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, bên cạnh việc đảm bảo lợi nhuận, khách hàng sẽ được đảm bảo một dịch vụ quản lý tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, những khách hàng đã và đang tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư TD đều khẳng định rằng, việc có một đơn vị quản lý độc lập, chủ đầu tư trực tiếp khai thác nguồn khác cho thuê đã giúp đẩy mạnh công suất phòng, giá thuê phòng cũng cao hơn rất nhiều so với mặt bằng những dự án khách sạn 5* tại Nha Trang, kéo theo lợi nhuận cao.

Tầm view căn hộ The Costa Nha Trang vượt trội

Tầm view căn hộ The Costa Nha Trang vượt trội

Chủ đầu tư căn hộ The Costa Nha Trang có những khác biệt trong việc khai thác lợi nhuận, cũng không ràng buộc điều kiện khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Vì thế việc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư luôn mở ra những thuận lợi, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình kinh doanh, khai thác căn hộ. Với những khách hàng ở xa, việc tự khai thác, cho thuê căn hộ là điều không thể, vì thế, một đơn vị quản lý uy tín, cộng với kinh nghiệm khai thác vận hành của chủ, chắc chắn lợi nhuận vượt trội sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho khách hàng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7