La Luna Nha Trang ra đời đúng thời điểm vàng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay đang thiếu những dự án “nhấn”, có sự khác biệt vượt cả về vị trí, quy mô và định hướng phát triển, vì thế việc có một dự án như La Luna Nha Trang xuất hiện vào thời điểm hiện tại, sở hữu nhiều lợi thế cả về giá, cả về quy mô, vị trí mặt tiền biển, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng, đem lại lựa chọn đầu tư an tâm, lợi nhuận để nhà đầu tư có thể dồn vốn vào.

Vị trí kết nối 2 trục đường lớn tại Nha Trang

Dự án căn hộ La Luna Nha Trang nằm trên 2 trục đường huyết mạch của thành phố Nha Trang là Trần Phú và Phạm Văn Đồng, ngay mặt tiền biển Nha Trang, vì thế, không chỉ được hưởng những tiện lợi với hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc, hoàn hảo, dự án còn được hưởng những lượng khách nghỉ dưỡng vô cùng lớn, đặc biệt là du khách quốc tế.

Vị trí La Luna Nha Trang lợi thế

Vị trí La Luna Nha Trang lợi thế để thu hút du khách

Đến Nha Trang, hầu hết du khách h đều ưu tiên nghỉ dưỡng tại những dự án nghỉ dưỡng cao cấp ven biển, có tầm view đẹp hướng thẳng ra vịnh, những khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp tại cũng đường Trần Phú hay Phạm Văn Đồng chính là sự ưu tiên này. Vì thế việc chủ đầu tư có thể tạo nên một sự khác biệt trong sản phẩm của mình trên nền tảng vững chắc về vị trí sẽ góp phần mang lại giá trị đầu tư lớn cho dự án, yếu tố để dẫn tới sự thành công, mang lại những khác biệt cho nhà đầu tư.

Vị trí của dự án căn hộ La Luna Nha Trang đang hưởng những lợi thế nhất định, đảm bảo cho công suất phòng của dự án lâu dài. Khi lượng khách nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn tiếp tục tăng lên, ko có dấu hiệu giảm, năm 2017 đạt 5tr lượt khách tham quan, thì những dự án nghỉ dưỡng 5* cao cấp nằm ngay mặt tiền biển Nha Trang vẫn sẽ có sức hút lớn, đặc biệt với du khách nước ngoài, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ chất lượng, đảm bảo về dịch vụ, yêu cầu của du khách.

Chính sách bán hàng La Luna Nha Trang nhiều ưu đãi

La Luna Nha Trang đang có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với những lợi thế mà dự án đang có được, chủ đầu tư đang đưa ra những cam kết vô cùng có lợi cho nhà đầu tư. Theo đó, sau 5 năm, khách hàng có thể bán lại sản phẩm đầu tư cho chủ đầu tư với mức tăng giá 8% so với mức giá ban đầu. Chưa kể trong 5 năm này, quý khách hàng vẫn được hưởng lợi nhuận khi tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư là 9%/năm.

La Luna Nha Trang đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

La Luna Nha Trang đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Khi trở thành chủ nhân căn hộ La Luna Nha Trang, quý khách hàng sẽ được tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí/ năm tại các khách sạn của đơn vị quản lý trên cùng hệ thống toàn thế giới. Chiết khấu lớn, vay vốn tới 70% giá trị căn hộ… là lựa chọn hợp túi tiền của rất nhiều nhà đầu tư. Với những khách hàng có vốn nhàn rỗi, việc đầu tư tại dự án chính là lựa chọn an tâm, kênh đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tại thời điểm hiện nay.

Qúy khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chuyên sâu tại đây: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7