Scenia Bay – căn hộ nghỉ dưỡng cam kết cấp sổ đỏ lâu dài

Không bị giới hạn bởi tính pháp lý như những sản phẩm căn hộ khách sạn trên thị trường Nha Trang nói chung cũng như toàn thị trường ở thời điểm hiện tại, Scenia Bay – dự án khách sạn, căn hộ tại Nha Trang được công nhận là đất ở, cam kết cấp sổ đỏ lâu dài cho nhà đầu tư. Chính pháp lý vững chắc, thiết kế căn hộ tinh tế tại vị trí đắc địa 4 mặt tiền thành phố biển Nha Trang khiến nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên” khi Scenia Bay Nha Trang chính thức ra mắt.

Điểm nhấn “2 trong 1” của Scenia Bay

Quyền sở hữu bất động sản luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi mua bất kỳ loại hình bất động sản nào. Thực thế, khung pháp luật của nước ta vẫn chưa tháo gỡ được một số điểm vướng cho các dự án Condotel.

Cụ thể, luật pháp chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất. Như vậy, có nhiều khu đất trước khi xây dựng căn hộ khách sạn đã qua tay rất nhiều chủ, quá trình có thể mất tới vài năm, chưa kể số năm xây dựng dự án sẽ làm giảm bớt thời gian sở hữu của khách hàng.

Điều đáng lưu tâm là khi không được chứng nhận quyền sở hữu, nhà đầu tư có thể gặp tình huống khó khăn trong trường hợp muốn sang nhượng. Đây chính là điểm thiệt thòi của nhiều khách hàng đang sở hữu căn hộ khách sạn. Do vậy, dù được đánh giá là phân khúc tiềm năng tuy nhiên “vướng mắc về mặt pháp lý này” khiến Condotel vẫn chưa thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

Hóa giải nút thắc về tính pháp lý khi sở hữu của Condotel, những căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay đã thực sự ghi điểm trong mắt khách hàng và nhà đầu tư khi cam kết cấp sổ đỏ lâu dài. Nói một cách chung nhất, căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang mang đầy đủ những đặc tính của một Condotel về tính nghỉ dưỡng với 100% tầm nhìn hướng biển cùng khả năng đầu tư sinh lời nhờ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt kheo của loại hình “căn hộ dịch vụ” cộng thêm tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của bất động sản, nhờ đó dễ dàng được lựa chọn để trở thành tài sản kế thừa cho các thế hệ sau.

Nội thất căn hộ tinh tế, hiện đại bên trong từng căn hộ Scenia Bay

Nội thất căn hộ tinh tế, hiện đại bên trong từng căn hộ Scenia Bay

Diện tích căn hộ Scenia Bay được phân chia khá linh hoạt

Là một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản du lịch đang trở thành tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng, Scenia Bay mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Mua bán đảm bảo sinh lời cao. Trong bối cảnh Nha Trang hiện có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, tuy nhiên, việc xây dựng và tỷ lệ các căn không đều khiến tỷ lệ lấp đầy không cao, kéo theo lợi nhuận của nhà đầu tư không được như ý muốn, nhất là sau khi hết cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.

Chính vì lẽ đó, thông tin Scenia Bay Nha Trang sở hữu diện tích căn hộ khá linh hoạt, với 78% số căn diện tích từ 39 – 59m2 không chỉ được nhà đầu tư ưu ái do số vốn bỏ ra ban đầu không quá lơn mà còn dễ dàng đáp ứng nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng, mang tới tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Tới thời điểm hiện tại, loại hình căn hộ đặc thù như Scenia Bay số lượng vẫn còn khá khan hiếm nên tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời trọn vẹn trong tương lai, với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thường xuyên nhất về ưu đãi và tiến độ căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7