Laluna Nha Trang trở lại “đường đua” đầy hấp dẫn

Nha Trang vẫn đang là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chính vì vậy một dự án đắc địa, thu hút khách như Laluna Nha Trang tạo được sóng trên thị trường và quay trở lại vị trí “đầu bảng” là điều vô cùng dễ hiểu. Các dự án đắc địa, nổi trội đã hết hàng, vị trí ven biển tại Nha Trang đã cạn kiệt, vì thế dự án trở thành lựa chọn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong thời điểm này khi có cả vị trí view biển trực diện, lẫn chính sách hấp dẫn, có ngân hàng bảo lãnh.

Vị trí Laluna Nha Trang được lòng nhà đầu tư

Sở hữu vị trí ngay dưới chân núi Cô Tiên, Swisstoucher La Luna Nha Trang mang đến những khác biệt trong đẳng cấp, khi vừa thu hút được khách du lịch, đồng thời đảm bảo được tính phong thủy vượng khí nhất cho dự án. Khi quỹ đất ven biển tại Nha Trang đã cạn kiệt, một dự án đắc địa như vậy luôn được xem là “của hiếm” của thị trường. Chính vì thế ngay từ khi vừa mở bán, dự án đã tạo nên sức hút với khách hàng, mang lại cơn gió mới cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí trên bản đồ của La Luna Nha Tràng

Vị trí trên bản đồ của La Luna Nha Tràng

Swisstoucher La Luna Nha Trang nằm giữa 2 tuyến đường ven biển đẹp nhất tại Nha Trang là Trần Phú và Phạm Văn Đồng. Chính vì vậy khả năng kết nối giao thông tại dự án luôn tốt hơn rất nhiều, chỉ mất chưa đầy 15 phút đi đến trung tâm thành phố, cách bãi biển Nha Trang chỉ vài bước chân, bên cạnh đó dự án sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo trên đường Trần Phú.

Với các nhà đầu tư sành sỏi, để xuống tiền đầu tư một dự án nghỉ dưỡng không phải điều dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn, mọi dự án đều có tiêu chí đánh giá riêng. Trước tiên, muốn biết dự án có tiềm năng, có đẳng cấp, chủ đầu tư thực sự có tiềm lực tài chính hay không, vị trí và quy mô dự án sẽ trả lời tất cả. Swisstoucher La Luna Nha Trang là một dự án đáp ứng được rất cả những yêu cầu trên, là lựa chọn trội nhất về vị trí tại Nha Trang hiện nay.

Cam kết mua lại căn hộ Laluna Nha Trang

Hiện nay chủ đầu tư dự án Laluna Nha Trang đã cam kết mua lại với mức tăng 8% so với giá trị ban đầu. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang có thể đưa ra mức cam kết đầy an toàn này, thậm chí khách hàng cũng không thể tìm thấy cam kết này tại những dự án của các “ông lớn” khác. Điều này cho thấy sự tự tin của chủ đầu tư vào dự án và tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Bến du thuyền La Luna Nha Trang

Bến du thuyền La Luna Nha Trang

Nhìn vào tốc độ tăng giá của bất động sản Nha Trang hiện nay, rõ ràng Laluna Nha Trang đang sở hữu một vị trí vàng. Chỉ trong vòng 5 năm, mức giá nhà đất tại Nha Trang đã tăng lên gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu, sở hữu dự án Laluna trong thời điểm này, khách hàng đã có thể yên tâm vào sự phát triển và tiềm năng tăng giá ổn định mức cao mà dự án đang có.

Để đầu tư Laluna Nha Trang tốt nhất, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7