Arena Cam Ranh đẩy mạnh phát triển tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí

Với định hướng trở thành một Las Vegas của Việt Nam, Arena Cam Ranh đang xây dựng một dự án phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đỉnh cao nhất hiện nay, mang tới cho khách du lịch trong nước một sự đổi mới trong lựa chọn nghỉ dưỡng, đồng thời thu hút du khách quốc tế níu chân khách du lịch bằng những hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc văn hóa bản địa, văn hóa lâu đời của người Việt mà chưa một dự án nào có thể làm được.

Khám phá Arena Cam Ranh đầy sáng tạo

So với các dự án nghỉ dưỡng hiện có tại Cam Ranh, rõ dàng The Arena Cam Ranh đang tạo nên sự khác biệt, và tạo nên sức cuốn hút bằng quy mô, bằng đầu tư và bằng sự phát triển dựa trên một dự án mở. Ngay cả những dự án của các ông lớn như Vingroup đã đi vào hoạt động như Vinpearl Bai Dài cũng có tính rập khuôn theo mô hình truyền thống, vì thế sự đột phá của Arena mang tới những cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn tại một thị trường đang đi lên, tiềm năng trông thấy như bãi Dài.

Quảng trường trung tâm Arena Cam Ranh sôi động

Quảng trường trung tâm Arena Cam Ranh sôi động – Hình ảnh minh họa

The Arena Cam Ranh có một quần thể tiện ích đa dạng, phong phú, chủ yếu tập trung vào các hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí. Vì thế trung tâm dự án là quảng trường với sức chứa lên tới hàng chục nghìn người. Đây sẽ là nơi thường xuyên diễn ra những lễ hội, sự kiện nghệ thuật lớn mang tính quốc tế, là nơi quỵ tụ của dàn sao lớn và điểm hẹn cho những khách hàng trẻ, yêu thích sự sôi động, cuồng nhiệt.

Chuỗi bể bơi đa dạng cũng là điểm nhấn khiến dự án tỏa sáng, một phần không thể thiếu trong Arena Cam Ranh chính là sự đột phá trong tiện ích nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cùng với đơn vị thiết kế của mình đã dung hòa được 2 yếu tố nghỉ dưỡng và giải trí, vừa có những không gian yên tĩnh, trong lành, bình yên cho du khách tận hưởng, song vẫn có những trải nghiệm thực sự hấp dẫn tại một quảng trường sôi động hay những tiện ích mang tính giải trí cao.

Phố đi bộ cho những gian hàng truyền thống

Đặc trưng được các chuyên gia kỳ vọng lớn tại Arena Cam Ranh chính là những tuyến phố đi bộ trước quảng trường, với những khung cảnh thực sự khác biệt và trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, khiến khách hàng luôn cảm thấy hạnh phúc và muốn tìm hiểu, khám phá hơn nữa dự án, nán lại nghỉ dưỡng lâu hơn để có thể biết được thêm những điểm mới độc đáo về dự án này.

Không gian nhộn nhịp của Arena Cam Ranh

Không gian nhộn nhịp của Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Những gian hàng truyền thống được bày bán tại phố đi bộ. Điểm đặc biệt tại đây chính là khách hàng được “sở mục thị tại”, nghĩa là nhìn tận mắt quá trình làm ra một sản phẩm thủ công, hoặc tự mình tham gia vào các khâu để tạo nên một sản phẩm độc đáo, ý nghĩa mang về làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ này làm từ vật phẩm thân thuộc, tự nhiên, thân quen đến từ biển, núi rừng dưới bàn tay của những người Việt Nam mang lại sự tinh tế, kỹ xảo.

Mặt bằng The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo sớm nhất về thông tin hot dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7