Nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang – biểu tượng được xây dựng

Là dự án đầu bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của “ông lớn” Sunshine Group, vì thế Sunshine Marina Nha Trang không chỉ được đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất, vị trí, mà còn đem lại những sắc màu mới cho thị trường này. Với tham vọng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng cao cấp của Nha Trang, chắc chắn rằng dự án sẽ phải đem tới một sự mới lạ, với những điều kiện sẵn sàng “bùng nổ”. Đây mới chính là những yếu tố khiến sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư, đòn bẩy để tạo nên lợi nhuận “kim cương” mà khách hàng vẫn kỳ vọng.

Mô hình Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam

Integrated Resort là khu phức hợp nghỉ dưỡng “chứa đựng” mọi tiện ích nghỉ dưỡng với những đầu tư lớn hơn hẳn so với các dự án nghỉ dưỡng thông thường. Đây là một mô hình du lịch nghỉ dưỡng đang được các nước lớn trên thế giới theo đuổi, với những dự án chất lượng bậc nhất đến từ Macau, Hokong, Singapore…

Integrated Resort không chỉ tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, với những căn hộ 5*, còn mang đến một không gian vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất, sôi động, mới mẻ, sáng tạo với rất nhiều không gian độc nhất vô nhị. Sunshine Marina Nha Trang chính là dự án được phát triển theo mô hình này, tìm đến những sự sáng tạo để mang đến một kỳ nghỉ dưỡng với nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Du thuyền trên sông tại Sunshine Marina Nha Trang Bay

Du thuyền trên sông tại Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tại Việt Nam, chưa có bất kỳ một dự án nào được phát triển theo mô hình này. Vì thế, dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang sẽ là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên, tiên phong trên thị trường. Với vốn đầu tư lớn, lại có một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm, với những sản phẩm bất động sản cao cấp, khách hàng đang kỳ vọng về một sản phẩm đầu tư chắc tay, an tâm trong việc thu lợi nhuận hằng năm, và có những cú hích lớn để thảo mãn “cơn khát” đầu tư.

Nha Trang vẫn sẽ là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nóng trong những năm tiếp theo. Lượng khách du lịch đến Nha Trang vẫn không ngừng tăng, hệ thống hạ tầng đã được nâng cấp nhưng vẫn trong tình trạng quá tải thường xuyên.

Lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tăng, nhưng vẫn không đủ cung ứng cho nhu cầu tăng mạnh của khách hàng. Chưa kể, dự án Sunshine Marina Nha Trang khi đi vào hoạt động chính thức, được kỳ vọng sẽ trở thành dự án thu hút nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế lớn cho thành phố này. Sẽ là biểu tượng nghỉ dưỡng được biết đến khi nhắc đến Nha Trang.

Những tiện ích mới lạ nào sẽ có tại Sunshine Marina Nha Trang?

Theo mặt bằng thiết kế của căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang, dự án sẽ có 3 tòa căn hộ, đều có mặt view biển và view sân khấu Lighting show. Đây sẽ là nơi sôi động nhất với những sự kiện, lễ hội âm nhạc, nghệ thuật được diễn ra thường xuyên, là trung tâm sân khấu của các chương trình lớn. Đứng từ căn hộ nghỉ dưỡng, có thể view được tòa cảnh chương trình, cùng hòa nhịp vào sân khấu sôi động mà dự án đang sở hữu.

Bên cạnh đó, du thuyền trên sông ngay giữa lòng dự án, với những cảnh quan xanh mướt, ấn tượng về một không gian lãng mạn bậc nhất. Chưa hết, dự án sẽ có khu vui chơi dưới nước, các trò chơi mạo hiểm, những khu mua sắm mang đậm đà bản sắc Việt, những trò chơi dân gian, hay những lễ hội hóa trang nhiều màu sắc, Canaval đường phố… Tất cả tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Tiện ích nổi trội khi nghỉ dưỡng Sunshine Marina Bay

Tiện ích nổi trội tại Sunshine Marina Bay

Với nhà đầu tư, khách hàng sẽ sở hữu một sản phẩm đầu tư đáng giá, không chỉ chắc chắn về pháp lý, sở hữu vĩnh viễn căn hộ, mà còn được an toàn và đảm bảo về  lợi nhuận hàng năm, nhanh chóng thu hồi vốn. Đặc biệt, có thể quản lý công suất phòng thông qua những phần mềm điện tử quản lý trực tiếp sản phẩm đầu tư của mình. Đây chính là ưu điểm của các dự án do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang.

Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7