Đơn vị quản lý uy tín và danh tiếng của Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh hiện đang trở thành tâm điểm thị trường khi sở hữu những lợi thế vượt trội của một sản phẩm hoàn hảo trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khi hội tụ những ưu thế vượt trội: vị trí đắc địa chỉ cách sân bay Cam Ranh 2km, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – con đường huyết mạch nối trung tâm Bãi Dài với Cam Ranh và Nha Trang; chủ đầu tư uy tín và tiềm lực; mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí ấn tượng…Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu như nhắc tới căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh mà không đề cập tới đơn vị quản lý danh tiếng và dày dạn kinh nghiệm – Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS).

Bến du thuyền đẳng cấp tại Condotel The Arena Cam Ranh

Bến du thuyền đẳng cấp tại Condotel The Arena Cam Ranh

Vì sao chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh lại lựa chọn AHS?

Sau một thời gian dài cân nhắc, nghiên cứu, cuối cùng AHS cũng được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang lựa chọn làm đơn vị quản lý của căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị quản lý Condotel The Arena Cam Ranh – AHS được biết đến với vị thế và tiềm lực của một trong những công ty quản lý/sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhất châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn.

Với các thương hiệu đáp ứng phân khúc khách hàng sang trọng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences đến bình dân như Eastin Easy, AHS đã và đang tiếp tục phát triển các giải pháp hữu hiệu trong ngành khách sạn. Đồng thời, hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt với các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, Tập đoàn quản lý căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh khác biệt và nổi bật bởi

tick dragon fairy trần phúCác vấn đề quan trọng được quyết định rất nhanh chóng vì các thành viên điều hành đều là cổ đông chính của AHS.

tick dragon fairy trần phúĐơn vị quản lý Condotel The Arena Cam Ranh hiện đã thành lập các văn phòng và bố trí nguồn lực tại mọi địa điểm mà Tập đoàn mong muốn triển khai hoạt động kinh doanh.

tick dragon fairy trần phúAHS có nguồn tài chính rất vững mạnh đáp ứng các chiến lược dài hạn.

tick dragon fairy trần phúAHS chỉ tham gia ký hợp đồng quản lý/ sử dụng thương hiệu khi tin chắc AHS có thể mang lại giá trị cho Dự án và ngược lại.

tick dragon fairy trần phúAHS đã phát triển và tiếp tục hoàn thiện các mạng phân phối sắc bén.

tick dragon fairy trần phúAHS có nguồn vốn đầu tư dành cho các dự án khách sạn trên cơ sở đầu tư toàn bộ/ cùng hợp tác.

tick dragon fairy trần phúAHS có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu đảm bảo vận hành thành công các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ có quy mô từ nhỏ đến lớn.

tick dragon fairy trần phúAHS có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu đảm bảo vận hành thành công các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp.

tick dragon fairy trần phúAHS luôn đưa ra các giải pháp hợp tác linh hoạt với các đối tác kinh doanh.

tick dragon fairy trần phúAHS có đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm để trợ giúp tất cả các khách sạn.

sản phẩm trong hệ thống thương hiệu của đơn vị quản lý căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Hệ thống khách sạn của U Hotels & Resorts – một thương hiệu của đơn vị quản lý căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Những thương hiệu danh tiếng của AHS

Bên cạnh những ưu thế vượt trội, một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới chính là hệ thống thương hiệu danh tiếng của AHS. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới:

  • U Hotels & Resorts:

Là thương hiệu khách sạn 5 sao sang trọng, trang nhã với phong cách kiến trúc độc đáo, U Hotels & Resorts nổi bật nhờ khả năng kết hợp hài hòa giữa nét đặc trưng địa phương với các tiện nghi hiện đại và dịch vụ độc đáo.

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đang quản lý và phát triển tại: Thái Lan, Lào, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Indonesia.

  • Eastin Grand Hotels

Một trong những thương hiệu mà đơn vị quản lý căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu đó chính là Eastin Grand Hotels. Thương hiệu 5 sao này thể hiện giá trị và sự nhất quán của các công trình cao cấp sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp với các lợi ích linh hoạt đáp ứng nhu cầu của doanh nhân và du khách.

Bên cạnh những thương hiệu danh tiếng kể trên, AHS hiện còn sở hữu hàng loạt thương hiệu: Eastin Hotels & Residences, Eastin Easy, Travelodge Hotels, Vienna House với những sản phẩm tại những quốc gia hàng đầu về du lịch tại châu Á: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia hay Áo, Đức, Pháp, Séc, Ba lan, Ru-ma-ni, Nga…

Đó cũng chính là lý do vì sao, nhà đầu tư và quý khách hàng lựa chọn Condotel The Arena Cam Ranh có thể hoàn toàn yên tâm về mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn tại từng căn hộ của mình. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” tại đây, xin mời quý vị tham khảo thông tin mở bán Condotel The Arena Cam Ranh trực tiếp qua form dưới đây hoặc đăng ký tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7