Những đơn vị tham gia phát triển Beau Rivage Nha Trang

Là một trong những dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Beau Rivage Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cũng như đơn vị quản lý danh tiếng mà còn được phát triển bởi những đối tác chiến lược hàng đầu trong nước cũng như quốc tế. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao, dù mới chính thức ra mắt, Condotel Beau Rivage Nha Trang đã khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”.

Korn Architects – đơn vị thiết kế kiến trúc của Beau Rivage Nha Trang

Công ty TNHH Korn là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được cấp phép hành nghề để thực hiện những dự án kiến trúc, quy hoạch ở Việt Nam. Phương pháp thiết kế của Korn được tích hợp cùng phong cách châu Âu nhằm mang đến những sản phẩm độc đáo, đỉnh cao của tinh hoa kiến trúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị thiết kế của Condotel Beau Rivage Nha Trang đã thực hiện thiết kế hơn 600.000m2 các dự án kiến trúc đã hoàn thành và hơn 200.000m2 các dự án hiện đang trong quá trình thi công. Các dự án thiết kế của Korn bao gồm các loại công trình: trung tâm thương mại, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ cho thuê,…Trong đó, không thể không nhắc tới đó chính là các dự án của những chủ đầu tư quốc tế như: Hayatt, Hafele, Hella, GIS…Vì lẽ đó, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ độc đáo, đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế bên trong các căn hộ tại Beau Rivage Nha Trang.

Thiết kế độc đáo bên trong căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế độc đáo bên trong căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Đơn vị thiết kế kết cấu Arup

Arup là một đội ngũ sáng tạo và là tâm điểm của nhiều dự án sáng giá nhất thế giới trong lĩnh vực xây dựng cũng như các doanh nghiệp cùng ngành. Thành lập năm 1946, Arup ngày nay đã có hơn 12.000 chuyên gia thiết kế, kỹ sư, nhà quy hoạch và nhà tư vấn làm việc tại 92 văn phòng trải khắp 40 quốc gia, chuyển giao các dự án cách tân trên toàn thế giới bằng tất cả sự sáng tạo và đam mê của mình.

Vì lẽ đó, khi lựa chọn Arup làm đơn vị thiết kế kết cấu, chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang đã giúp nhà đầu tư và quý khách hàng bớt đi một mối lo khi dự án đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật hàng đầu, đặc biệt là trong nền kinh tế đang phát triển tại Việt Nam.

Tư vấn kỹ thuật cơ điện Indichine

Indochine Engineering là một công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam với 17 năm kinh nghiệm và đội ngũ khoảng 70 kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia).

Indochine Engineering cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống cơ điện, kết cấu, bền vững môi trường ( LEED/ Green Star/ LOTUS) và giám sát thi công cho các dự án thương mại và công nghiệp khắp vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Các công trình tiêu biểu trong số hơn 200 dự án bao gồm: Park Hyatt SaiGon, Ho Tram Sanctuary, Sheraton NhaTrang, Hyatt Regency DaNang, Crown Plaza West Hanoi, Brown’s Beach Sri Lanka, Crowne Plaza Vientiane,…

Hội tụ những lợi thế vượt trội của một sản phẩm đẳng cấp, sinh lời hoàn hảo và chắc chắn trong tương lai, cũng dễ hiểu tại sao Beau Rivage Nha Trang lại được săn đón đến vậy. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách mở bán và bảng giá gốc Beau Rivage Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7