Cam kết mua lại La Luna Nha Trang sau 5 năm từ CĐT

Nha Trang thời điểm này, La Luna Nha Trang vẫn là dự án nghỉ dưỡng dẫn đầu thị trường, sở hữu những lợi thế về mặt đầu tư, có thể tạo sóng. Các nhà đầu tư sành sỏi và chuyên gia đã khẳng định: Tại thời điểm này, La Luna Nha Trang đang hội đủ đầy đủ các yếu tố an toàn, đẳng cấp cho nhà đầu tư là lợi nhuận, vị trí và các ưu đãi chính sách vượt trội. Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư cam kết mua lại với mức giá tăng sau 5 năm cũng là điều kiện để khách hàng xuống tiền nhiều hơn tại dự án này.

Cam kết mua lại tăng giá 8% La Luna Nha Trang

Căn hộ Swisstouches La Luna Nha Trang được ưu đãi với một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, có nhiều yếu tố mới mẻ và khác biệt, thu hút khách hàng, chứng minh cho nhà đầu tư thấy được tiềm năng của dự án. Chủ đầu tư cam kết sau 5 năm, nếu khách hàng muốn bán lại sản phẩm đầu tư của mình, sẽ mua với mức tăng giá 8%, đồng thời trong 5 năm này, khách hàng vẫn được hưởng lợi nhuận từ sản phẩm đầu tư của mình.

Vị trí La Luna Nha Trang đắc địa

Vị trí La Luna Nha Trang đắc địa

Trên thực tế, với vị trí ngay dưới chân núi Cô Tiên, mặt view trực diện biển hiện tại, căn hộ Swisstouches La Luna Nha Trang hoàn toàn có thể tăng mức giá ca hơn so với những gì chủ đầu tư đang cam kết. Với các nhà đầu tư, Nha Trang chính là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, giá tăng tại những dự án trên cung đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú hiện nay chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Chủ đầu tư La Luna Nha Trang đang cam kết lợi nhuận 9%/năm đối với VNĐ và 6% đối với USD, đồng thời khi trở thành chủ nhân căn hộ tại dự án, quý khách hàng được tặng nay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Swisstouches trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng.

Nha Trang luôn là “mỏ vàng” khiến các nhà đầu tư không thể cầm lòng, đặc biệt với một dự án hấp dẫn, có nhiều ưu điểm như La Luna Nha Trang. Vì thế theo các chuyên gia, đây sẽ là dự án dễ hết hàng sớm trong năm nay.

La Luna Nha Trang sở hữu nhiều yếu tố ngoại

Một trong những khách biệt của Swisstouches  La Luna Nha Trang, khiến dự án nổi bất, chính là những yếu tố “ngoại’, vừa đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, đồng thời tạo nên đẳng cấp xứng tầm nhà đầu tư. Đơn vị thiết kế dự án là tập đoàn Grandland đến từ Hồng Kông, nổi tiếng với rất nhiều kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới. Đơn vị quản lý là Swisstouches Hotels & Resrort đê từ Thụy Sỹ với kinh nghiệm quản lý tại gần 2000 dự án khách sạn nổi tiếng trên khắp thế giới.

Vị trí tựa sơn hướng thủy của La Luna Nha Trang

Vị trí tựa sơn hướng thủy của La Luna Nha Trang

Định hướng của dự án chính là đẳng cấp 5* quốc tế, vì thế không chỉ cần một đơn vị thiết kế ngoại, có nhiều kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, còn cần một đơn vị quản lý nổi tiếng, đảm bảo tôn tạo và phát triển những giá trị mà dự án đang theo đuổi, đưa thêm các yếu tố văn hóa Việt vào trong dự án để quảng bá đến du khách quốc tế.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án của chúng tôi, để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầu tư chuyên sâu.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7