Siêu phẩm nghỉ dưỡng tại thiên đường Nha Trang

Siêu phẩm Crystal Marina Bay bên bờ bến du thuyền, hứa hẹn đem lại một loạt những cơ hội đầu tư khổng lồ cho khách hàng đến từ mọi miền đất nước. Vậy dự án này hội tụ những yếu tố gì để trở thành tâm điểm của thị trường trong khoảng thời gian tới đây? Năm du lịch chủ đề “Sắc màu của biển” tại thành phố biển thiên đường Nha Trang được ví như một tiền đề thúc đẩy sự phát triển của hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ tại thành phố xinh đẹp này.

Crystal Marina Bay nắm bắt cơ hội từ ngành du lịch phát triển

Du lịch thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang đạt được mức tăng trưởng lớn hơn bao giờ hết trong những năm vừa qua, là một trong những địa danh dẫn đầu về du lịch và lữ hành. Các con số về lượng khách đổ về nơi đây chính là minh chứng rõ ràng nhất: 4,5 triệu lượt trong năm 2016, 5,4 triệu lượt trong năm 2017, 6,5 triệu trong năm 2018 và trong năm 2019, con số này được ước tính sẽ đạt mốc lớn là 6,8 cho đến 7 triệu lượt khách, trong đó có 2,8 triệu lượt là khách nước ngoài.

Với lượng khách đổ về nhiều như vậy, cộng thêm nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang ngày càng cao, thị trường nơi đây đặt ra nhu cầu về lượng lớn phòng nghỉ dưỡng chất lượng cao và chỉ dự án Crystal Marina Bay mới thỏa mãn được.

Bối cảnh Crystal Marina Bay

Bối cảnh Crystal Marina Bay

Với lượng phòng nghỉ cao (gần 2000 phòng), Crystal Marina Nha Trang sẽ là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng trước một thị trường đang bị bão hòa với nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị trí nằm ở phía bắc của thành phố, dự án này đã đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay của Nha Trang là dịch chuyển khỏi khu vực Bãi Dài ra các khu vực tiềm năng khác, trong đó có vịnh du thuyền Ana Marina Park.

Nơi đây sở hữu nhiều tiện ích đỉnh cao và dịch vụ chất lượng, chắc chắn sẽ là kênh thu hút khách hàng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh lượng khách quốc tế đến với Nha Trang đạt đỉnh với 2,8 triệu lượt khách, Crystal Marina Bay Nha Trang còn hứa hẹn thu hút khách hàng cao cấp Châu Âu nhờ có tiềm lực to lớn từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

Với nhà vận hành và quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu là Crystal Bay Hospitality – đơn vị đã kéo lượng lớn khách nước ngoài đến với các thành phố du lịch như Nha Trang, Bình Thuận – dự án này được thừa hưởng tệp du khách cao cấp và được cho là chịu chi với nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày (từ 7 – 14 ngày)

Tiện ích Crystal Marina Bay thu hút khách hàng số một

Bên cạnh vị trí “kim cương” và tiềm lực chủ đầu tư, Crystal Marina Bay còn là điểm đến hàng đầu của du khách nhờ sức hút của một loạt tiện ích nơi đây, trong đó nổi bật nhất chính là Ana Marina Park. Nơi đây chính là điểm hội tụ của một loạt những dịch vụ vui chơi số một như ngắm san hô, đi du thuyền, sky diving…

Đặc biệt hơn nữa, các hoạt động tại địa điểm này được tích hợp với các công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại, qua đó giúp cho du khách tương tác trực tiếp và toàn diện với các loài sinh vật biển. Xu thế hướng đến các tiện nghi về công nghệ hiện nay sẽ khiến đây trở thành nét thu hút hàng đầu của căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay.

Tiện ích Crystal Marina Bay

Tiện ích Crystal Marina Bay

Không chỉ gói gọn trong khuôn viên dự án mà tiện ích du khách được hưởng còn mở rộng ra đến các khu vực xung quanh, tiêu biểu là các khu chợ đêm đầy sắc màu văn hóa, các khu vực tâm linh thiêng liêng… Tất cả đều tạo nên một hệ sinh thái số một dành cho du khách.

Vị trí vô cùng thuận tiện của Crystal Marina Nha Trang còn giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm, nơi tập trung nhiều các hoạt động văn hóa và du lịch không chỉ của khu vực mà còn vươn tầm quốc tế.

Trong số các dự án Condotel Nha Trang ra mắt trong thời gian tới đây, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang chắc chắn dẫn đầu trong phân khúc tầm trung nhưng không hề kém cạnh về đẳng cấp và chất lượng. Quý khách tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn tại trang chủ.

Chi tiết dự án xem tại: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/ hoặc tham gia trang fanpage: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7