The Arena Condotel – mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí hoàn hảo

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã xuất hiện những “ông lớn” nhìn thấy cơ hội từ nhu cầu nghỉ dưỡng mang tính tương tác trong không gian mở. Đó cũng là lý do vì sao siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí The Arena Condotel ngay từ thời điểm hé lộ những thông tin đầu tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về cơ hội “có một không hai” khi đầu tư The Arena Condotel Cam Ranh.

The Arena Condotel đón sóng đầu tư thị trường Nha Trang

Đối với thị trường bất động sản tiềm năng như Việt Nam, phân khúc nghỉ dưỡng lúc nào cũng nóng hầm hập. Bởi lượng khách du lịch quốc tế đến đây không ngừng tăng. Thống kê từ Tổng cục Du lịch, lượt khách quốc tế đến Việt Nam 10 tháng đầu năm 2017 ước đạt 10. 473.230 lượt, tăng 28.1% so với cùng kỳ 2016. Đó là chưa kể khách du lịch nội địa đạt 57.9 triệu lượt (trong đó khách lưu trú đạt 27.8 triệu lượt), tăng 10.3%. Các điểm đến được khách chuộng vẫn là Quảng Ninh, Quảng Bình, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và Quy Nhơn. Các địa danh này trở thành những thị trường nghỉ dưỡng nổi bật, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng am hiểu thị trường. Trong khi đó, Đà Nẵng và Nha Trang lại trở thành những thị trường có sự phát triển mạnh với nhiều khách sạn, khu đô thị, căn hộ khách sạn – Condotel.

Mặc dù vậy, Nha Trang vẫn luôn giữ được đẳng cấp về độ hấp dẫn khi lượng khách tới đây vẫn ghi nhận những con số ấn tượng và dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, trong 9 tháng đầu năm 2017, doanh thu hoạt động du lịch toàn tỉnh đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 28.7% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách lưu trú đạt hơn 4.3 triệu lượt (tăng gần 19%), khách quốc tế đạt hơn 1.5 triệu lượt (tăng hơn 72%).

Những tín hiệu tích cực kể trên khiến thị trường thêm phần hấp dẫn các chủ đầu tư. Họ không ngừng săn lùng cơ hội rót vốn vào Bãi Dài, Cam Ranh – nơi được coi là điểm đến mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những sản phẩm hiện thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng chắc chắn không thể không nhắc tới The Arena Condotel.

The Arena Condotel quảng trường trung tâm

The Arena Condotel quảng trường trung tâm

The Arena Condotel Cam Ranh – nơi tinh hoa hội tụ

Theo chia sẻ của ông Rudolf Hever, Giám đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, chủ đầu tư thay vì chạy đua theo đám đông, phong trào tạo nên sự dư thừa nguồn cung các căn hộ nghỉ dưỡng thì nên tập trung vào các mô hình sản phẩm phù hợp thực tế nhu cầu thị trường.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường cũng như mong muốn của các nhà đầu tư, dự án sắp được tung ra trên thị trường mang tên The Arena Condotel – đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ kiến tạo một đẳng cấp mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu. Tính đến thời điểm hiện tại, The Arena Condotel Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam với không gian nghỉ dưỡng được đẩy lên một tầm cao mới, mang lại cho khách nghỉ dưỡng nhiều cung bậc cảm xúc cũng như đưa vịnh Cam Ranh trở thành điểm đến mới trên bản đồ du lịch thế giới…

Đó chính là lý do vì sao ngay từ lúc này, nếu quý vị là những nhà đầu tư thông thái, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá The Arena Condotel trực tiếp từ chủ đầu tư tại https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7