Scenia Bay Nha Trang có tính thanh khoản cao

Một trong những bài toán được rất nhiều khách hàng đầu tư ngắn hạn quan tâm chính là tính thanh khoản của dự án. Mặc dù khi sở hữu định giá của sản phẩm rất tốt, sau vài năm có thể tăng giá trị lên gấp đôi, nhưng lại cực kỳ ít đối tượng khách hàng muốn sở hữu lại, hay nói cách khác khó khăn trong việc ra đi, cho thấy tính thanh khoản không hề cao. Nhưng với Scenia Bay Nha Trang lại ngược lại, dự án có sự khác biệt trong cả giá trị và đảm bảo tính thanh khoản cực kỳ cao ngay cả khi nhà đầu tư lựa chọn đầu tư ngắn hạn.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang được nhà đầu tư săn đón

Phải khẳng định ngay rằng, vị trí mà dự án Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu là độc nhất vô nhị, vị trí đắc địa kim cương trên cung đường trung tâm mới của thành phố Nha Trang. Chính điều này mới làm nên sức hút và tạo nên tính thoang khoản cực kỳ tốt cho dự án. Phạm Văn Đồng đang được phát triển để trở thành trung tâm mới của thành phố, vì thế không chỉ được nâng cấp về giao thông, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây cũng được phát triển để hoàn thiện. Đặc biệt khi cung đường Trần Phú đang quá tải thì Phạm Văn Đồng là cung đường ven biển duy nhất có sức hút lớn với du khách nội địa và quốc tế.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí ” vô tiền khoáng hậu” – Hình ảnh minh họa

Dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, đây không chỉ là vị trí trung tâm, mà còn có 4 mặt tiền đường lớn, tạo nên  kết nối giao thông thuận tiện hơn bao giờ hết và được hưởng rất nhiều hạ tầng hiện đại, thuận tiện cho việc phát triển du lịch và dự án trong tương lai lâu dài. Dự án chỉ cách biển một vài bước chân, nên du khách sẽ di chuyển đến biển gần nhất, giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển, tiết kiệm rất lớn chi phí đi lại cho du khách khi đến Nha Trang.

Không chỉ hưởng nguồn khách từ nguồn du lịch của thành phố, đổ về từ sân bay, Scenia Bay Nha Trang còn được hưởng nguồn khách từ cung đường Trần Phú vốn đang quá tải, vì thế lợi nhuận đầu tư mà khách hàng được hưởng sẽ là rất lớn, đảm bảo cho một giá trị vượt bậc trong tương lai, đồng thời khi cần bán lại, nhà đầu tư sẽ tìm kiếm nguồn khách dễ dàng hơn.

Pháp lý thúc đẩy nhu cầu sở hữu của đông đảo khách hàng

Một trong những yếu tố khiến tính thanh khoản của Scenia Bay Nha Trang lớn hơn hẳn so với các dự án cùng thị trường chính là pháp lý. Không phải sở hữu lâu dài, cụm từ dùng chính xác tại đây chính là sở hữu vĩnh viễn. Đất sở hữu tại căn hộ là đất ở khu đô thị, được phép hình thành đơn vị ở, tức là hộ khẩu. Vì thế bên cạnh việc đầu tư hưởng lợi nhuận, chủ sở hữu căn hộ còn đang sở hữu một tài sản vững chắc riêng cho mình tại vị trí đẹp nhất Nha Trang hiện nay, có thể bán lại, là tài sản thừa kế, của hồi môn cho con cái.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Khách hàng được quyền định giá và tự quyết định quyền kinh doanh của mình nhưng vẫn được đảm bảo mọi dịch vụ và chất lượng đều đạt chuẩn 5*. Phần lớn các căn hộ cũng có diện tích nhỏ nên việc cho thuê nghỉ dưỡng cao cấp cũng dễ dàng hơn nhiều. Chính vì vậy mà tính thanh khoản của dự án này luôn được đánh giá tốt hơn hẳn, có tính vượt trội.

Chính sách bán hàng Scenia Bay Nha Trang mới nhất hiện đã được chúng tôi cập nhật, dự án cũng đang mở bán đợt cuối, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thông tin về dự án tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7