Bàn giao căn hộ Laluna Nha Trang theo tiêu chuẩn 5* quốc tế

Một trong những tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ Laluna Nha Trang khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, chính là tiêu chuẩn nội thất 5* quốc tế, đảm bảo một sản phẩm đầu tư hái ra tiền, một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng bậc nhất hiện nay, cũng do chính đơn vị quốc tế quản lý và vận hành.

Laluna Nha Trang khắt khe trong lựa chọn nội thất

Swisstouches Hotel & Resort là một đơn vị quản lý khách sạn, resort nổi tiếng tại Thụy Sỹ, với bề dày kinh nghiệm quản lý và vận hành tại những dự án nghỉ dưỡng lớn nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Thụy Sỹ, Đức, Trung Quốc… với tổng số hơn 18.000 khách sạn, kết hợp 500.000 đại lý du lịch trên khắp thế giới, đảm bảo một mạng lưới đặt phòng quy mô đa quốc gia, với công suất luôn đạt trên 70%, tạo nên một sự khác biệt và đảm bảo uy tín, thương hiệu của đơn vị quản lý.

Nội thất bàn giao căn hộ Laluna Nha Trang

Nội thất bàn giao căn hộ Laluna Nha Trang

Với những khác biệt trên, Swisstouches Hotel & Resort là lựa chọn vô cùng phù hợp để phát triển một dự án cao cấp như Laluna Nha Trang. Tuy nhiên, yêu cầu và sự khắt khe trong quản lý, chất lượng nội thất mà đơn vị đặt ra vô cùng lớn, buộc chủ đầu tư luôn phải hợp tác để mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng.

Đơn vị quản lý tham gia ngay từ khâu thiết kế, giám sát xây dựng đến bàn giao nội thất căn hộ. Như vậy, những nội thất, đồ dùng trong căn hộ bàn giao cho khách hàng đều được đơn vị quản lý kiểm tra trước. Với tiêu chuẩn 5* quốc tế, nhà đầu tư có thể yên tâm bởi ngay từ khăn mặt, khăn tắm cũng luôn được kiểm tra từ số sợi đến chất liệu, tạo nên độ bền, độ mềm mại cho sản phẩm. Vừa đảm bảo được vật liệu sử dụng, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư.

Dịch vụ chuẩn 5* của dự án

Laluna Nha Trang có những dịch vụ 5* cao cấp đáp ứng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngay cả những khách hàng khó tính đều sẽ hài lòng với sự phục vụ thân thiện, nhiệt tình và chuẩn mực mà đơn vị quản lý đặt ra. Swisstouches Hotel & Resort luôn tạo nên sự khác biệt trong cách quản lý của mình, đã có nhiều năm kinh nghiệm với hàng chục nghìn dự án trên thế giới, chắc chắn rằng việc phát triển và đảm bảo công suất phòng cho một dự án tiềm năng như La Luna Nha Trang sẽ luôn được chú trọng.

Thiết kế view căn hộ Laluna Nha Trang

Thiết kế view căn hộ Laluna Nha Trang

Đặc biệt, khi đầu tư căn hộ Laluna Nha Trang, khách hàng có thể yên tâm về công suất phòng. Mạng lưới các công ty dịch vụ mà đơn vị quản lý đang sở hữu vô cùng lớn, nếu chỉ dựa vào lượng khách nghỉ dưỡng mỗi năm, chắc chắn rằng dự án sẽ khó tạo nên được những đột phá trong lợi nhuận, tăng cao lượng khách quốc tế mỗi năm. Nhưng với sự kết hợp của một đơn vị quản lý có tầm, có tâm như vậy sẽ tạo nên những khác biệt, sức lan tỏa để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng 5* mang đẳng cấp quốc tế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá Laluna Nha Trang gốc từ chủ đầu tư và tư vấn đầu tư miễn phí.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7