CĐT đắn đo trong việc ra hàng liên tục dự án Scenia Bay Nha Trang

Mặc dù là dự án bán chạy số 1 trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, có những thành tích ấn tượng, đáng kể, nhưng chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang lại rất đắn đo trong việc ra hàng liên tục, sợ rằng khách hàng dễ bị bão hòa bởi những thông tin sự kiện dày đặc. Chính vì thế, mọi hoạt động và các sự kiện của dự án đều có một chiến lược riêng, để tránh đi vào vết xe đổ mà nhiều dự án trước đã từng mắc phải, khiến khách hàng giảm nhiệt.

Đã bán hết căn ra mắt đợt 1 dự án Scenia Bay Nha Trang

Ra mắt chính thức từ cuối năm 2017, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang thực sự khiến nhà đầu tư cực kỳ hài lòng, không khỏi  ngạc nhiên trước sự khác biệt. Các nhà đầu tư thông minh thấy được tiềm năng của dự án, những tiêu chí để tạo nên một sản phẩm đầu tư kết hợp tốt nhất trên thị trường. Chính vì thế, ngay từ lễ ra mắt đầu tiên, đã có hàng chục khách hàng đặt cọc liên tục, khiến thị trường tiếp tục dậy sóng.

View trực diện biển của dự án Scenia Bay Nha Trang

View trực diện biển của dự án Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chính bởi cơn sốt này, các căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang mở bán đợt 1 đã nhanh chóng hết hàng, nhiều nhà đầu tư chậm chân đành ngậm ngùi chờ các căn mở bán tiếp theo và đã quyết định đặt cọc thiện chí. Đây là một dấu hiệu đáng mừng, bởi khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu bão hòa, thì một dự án như vậy vẫn đủ sức để khiến khách hàng phải an tâm, tin tưởng hoàn toàn để xuống tiền đầu tư mà không cần phải chật vật thuyết phục. Đây chính là sự khác biệt đáng giá của dự án.

Chủ đầu tư lên kế hoạch cho mở bán đợt tiếp theo

Thông tin về ngày mở bán đợt tiếp theo của dự án Scenia Bay Nha Trang khiến khách hàng không khỏi ngóng chờ. Tuy nhiên, đây là kế hoạch và chiến lược của chủ đầu tư. Nếu ra hàng quá dồn dập sẽ dẫn đến tâm lý hoang mang và chóng chán của rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, với những khách hàng lần đầu tiên đầu tư vào dự án sẽ cảm thấy có chút xao động.

Tuy nhiên, bằng tiến độ và vị trí lợi thế của mình, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang muốn dùng hình ảnh thật để chính phục nhiều khách hàng lớn hơn nữa. Các căn hộ đều có view biển trực diện, có những thiết kế sang trọng, chủ sở hữu có quyền quyết định hình thức kinh doanh cho căn hộ, vì thế nếu mở bán đợt tiếp theo, chắc chắn cơn sốt về dự án sẽ còn nhanh và gây sốt hơn nữa.

Ngân hàng Vietinbank bão lãnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Ngân hàng Vietinbank bão lãnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư an tâm tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang vẫn là thành phố du lịch dẫn đầu cả nước về lượng khách tham quan và lưu trú qua đêm hiện nay. Vì thế với một dự án có vị trí đẹp như Scenia Bay sẽ rất dễ để thu hút du khách, đem lại một lượng công suất phòng vô cùng lớn, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đặc biệt, thiết kế 100% căn hộ view biển trực diện tạo nên những cảm nhận mới mẻ cho kỳ nghỉ dưỡng, sẽ là nơi có thể níu được chân khách hàng và có lượng khachs quay lại đông nhất.

Bên cạnh đó, pháp lý sở hữu là một điểm mạnh của dự án Scenia Bay Nha Trang, không cần phải gia hạn thêm thời gian sở hữu, bởi dự án là đất ở khu đô thị, vì thế gia chủ có quyền hình thành cả đơn vị ở, đầu tư kết hợp hiệu quả bậc nhất mà thị trường vẫn đang rất thiết.

Bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất, xem thêm thông tin về dự án tại https://condotelnhatrang.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7