Đầu tư ngắn hạn hay dài hạn tại dự án Scenia Bay đều được

Giá trị và lợi nhuận của dự án đều là điều mà mọi nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, khách hàng đầu tư ngắn hạn quan tâm đến những yếu tố như tính thanh khoản nhiều hơn khách hàng đầu tư dài hạn và ngược lại, khách hàng đầu tư dài hạn lại quan tâm đến giá trị thực mà dự án có thể tạo thể. Không có dự án nào hoàn hảo, vì thế cũng có dự án chỉ có thể làm tốt tại 1 điểm. Nhưng dự án Scenia Bay lại là trường hợp ngoại lệ. Xét về những yếu tố mà dự án đang có, những khác biệt nổi trội dự án đang sở hữu, từ các chuyên gia đến những nhà đầu tư sành sỏi đều khẳng định đây là sản phẩm có thể đầu tư cả dài hạn lẫn ngắn hạn.

Giá trị thực của dự án Scenia Bay Nha Trang luôn cao hơn

Vì sao các chủ đầu tư luôn có chính sách cam kết lợi nhuận với khách hàng, một bài toán cụ thể đã được đặt ra để cho thấy cách kéo giá trị thực của sản phẩm về bằng với lãi suất ngân hàng như sau. Căn hộ đầu tư có mức giá là n, năm đầu tiên cho thuê và thu được 10 triệu đồng/tháng, như vậy, nhà đầu tư đang thu được 10% lợi nhuận trong năm đầu. Năm thứ 2 vẫn cho thuê với mức giá như vậy, nhưng lợi nhuận mà khách hàng được hưởng lúc này đã không còn là 10% bởi giá trị thực căn hộ đã tăng lên 2 lần n. Như vậy, lãi suất thực đang bị giảm đi, và tiếp tục giảm trong các năm sau nếu mức giá thuê không thay đổi.

Dự án Scenia Bay có tính tăng giá cao

Dự án Scenia Bay có tính tăng giá cao – Hình ảnh minh họa

Vì thế, để đảm bảo cho khách hàng và thúc đẩy thị trường, đồng thời kéo sản phẩm về bằng lãi suất ngân hàng để chủ đầu tư không chịu thiệt, các dự án luôn có một chính sách cam kết lợi nhuận trong 1 thời gian cụ thể và với mức lợi nhuận hằng năm cụ thể. Nhưng với dự án Scenia Bay Nha Trang thì ngược lại, chủ đầu tư không hề đưa ra mức cam kết lợi nhuận, mà chỉ đưa ra mức phân chia lợi nhuận thu được hằng năm là 70:30, cho thấy chủ đầu tư đã tự tin về giá trị thực của dự án, đồng thời hứa hẹn những thay đổi mà khách hàng sẽ còn được nhận ưu thế nhiều hơn.

Điều này không phải chủ đầu tư nào cũng dám làm nếu không có tự tin về dự án của mình, tự tin về các yếu tố khác biệt mà dự án đang sở hữu. Nhưng nếu là một nhà đầu tư thông minh, khách hàng thừa hiểu rằng, không cam kết lợi nhuận hoặc cam kết ở mức ngắn hạn mới là dự án đáng để lựa chọn và đầu tư lâu dài. Vì thếdự án Scenia Bay “cháy hàng” không quá làm lạ.

Chính sách pháp lý sở hữu vĩnh viễn cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến việc tăng giá trị căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng hơn, tài sản vĩnh viễn có giá trị tốt nhất cho khách hàng có dự định đầu tư lâu dài tại đây.

Tính thanh khoản của dự án Scenia Bay

Bài toán về tính thanh khoản dành cho nhà đầu tư ngắn hàng được dự án Scenia Bay gỡ nút thắt bằng vị trí “vô tiền khoáng hậu” của mình. Phạm Văn Đồng là cung đường trung tâm mới của Nha Trang, được thành phố đầu tư lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, là cung đường ven biển duy nhất có thể phát triển vượt trội hơn cả Trần Phú trong tương lai. Vì thế vị trí trung tâm 4 mặt tiền tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng của dự án Scenia Bay Nha Trang mới đáng để khách hàng quan tâm.

Dự án Scenia Bay đảm bảo giá trị bền vững

Dự án Scenia Bay đảm bảo giá trị bền vững – Hình ảnh minh họa

Bản thân dự án Scenia Bay đã là một điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cung đường Phạm Văn Đồng là trung tâm thành phố mới có tốc độ phát triển cực kỳ tốt, vì thế việc vị trí đẹp của dự án Scenia Bay được nhiều nhà đầu tư để ý đến là điều dễ hiểu, và sẽ còn hot hơn rất nhiều lần trong tương lai.

Đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang hiện nay có thể nói đảm bảo cho khách hàng những yếu tố ưu thế nhất để hưởng được cả giá trị tiềm năng nhưng vẫn có một mức thanh khoản đáng để yên tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu chuyên sâu về dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7