3 lý do nên đầu tư ngay Sunshine Marina Nha Trang

Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang là một xu hướng với một dự án nghỉ dưỡng khiến thị trường bất động sản “phát sốt” bởi những điều kiện vô cùng lý tưởng để vụt sáng, trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang. Với những khách hàng chưa biết rõ về dự án, chắc chắn những lý do dưới đây, có phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia sẽ khiến khách hàng thỏa mãn, an tâm với lựa chọn đầu tư tại đây.

Vị trí đắc địa cuối cùng trên mặt đường Trần Phú

Số 32 đường Trần Phú mà dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu là vị trí đắc địa cuối cùng trên cung đường Trần Phú. Như vậy, không còn là khan hiếm, Trần Phú chính thức hết đất đẹp, khẳng định tiềm năng tăng giá còn mạnh hơn nữa khi lượng khách du lịch nghỉ dưỡng vẫn ko giảm, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng không thể tăng. Chưa kể, khả năng lấp đầy phòng tại khu vực này vô cùng tốt, luôn dẫn đầu tại Nha Trang.

Vị trí trên mặt đường Trần Phú luôn là điểm nóng đầu tư cho khách hàng, không chỉ đảm bảo được lợi nhuận luôn ở mức cao, vị trí trên cung đường này còn đảm bảo cho tiềm năng tăng giá tốt nhất. Chính vì vậy, khi thông tin Sunshine Marina Nha Trang được hé lộ về vị trí đặt, đã khiến nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Chắc chắn sẽ là một dự án đáng để đầu tư, đáng để xuống tiền tại Nha Trang hiện tại.

Toàn cảnh view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Toàn cảnh view Sunshine Marina Nha Trang từ trên cao

Đầu tư Sunshine Marina Nha Trang – Sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn

Căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang đã được bảo chứng về pháp lý với sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, đất tại dự án là đất ở khu đô thị, được phép hình thành đơn vị ở. Đây là một điểm cộng chắc chắn mà rất hiếm dự án nào có thể làm được, nhất là trong bối cảnh dọc tuyến đường Trần Phú đều là các dự án sở hữu tối  đa 50 năm.

Với những khách hàng đầu tư sành sỏi, việc một dự án sở hữu vị trí đắc địa, lại có một pháp lý vững chắc như vậy rất hiếm, vì vậy, không có lý do gì để bỏ qua. Không chỉ đầu tư cho hiện tại, có thể đầu tư cho tương lai, là sản phẩm đầu tư kết hợp vừa tốt nhất thị trường.

Giá trị của dự án Sunshine Marina Nha Trang đang tăng mạnh. Với pháp lý này, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng trong việc gia hạn thời gian thời gian sở hữu, đồng thời lo lắng đến giá trị trong tương lai. Bởi đây còn là sản phẩm có thể kế thừa, thuộc quyền sở hữu trọn đời của khách hàng. Lựa chọn đầu tư thông minh, chắc tay mà nhiều dự án đắt giá cũng không có được.

Khi thị trường đang thiếu những dự án có pháp lý vĩnh viễn, Sunshine Group bổ sung ngay dự án Sunshine Marina Bay với pháp lý vững chắc, đáp ứng ngay “cơn khát” cho nhà đầu tư. Đây chính là sự khác biệt mà “ông lớn” làm được, nắm bắt xu hướng và tạo nên sự khác biệt so với số đông, giúp dự án có vị trí vững chắc và tạo được cơn sốt đầu tư không hề nhỏ.

Tại sao nên đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Phối cảnh mặt trước Sunshine Marina Nha Trang

Mô hình Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam

Đã trở thành một hiện tượng nghỉ dưỡng trên thế giới, được các nước phát triển cực kỳ yêu thích và ưa chuộng, mô hình Integrated Resort đang là mô hình nghỉ dưỡng được yêu thích nhất hiện nay. Chính vì vậy, ngay khi được chủ đầu tư Sunshine Marina Bay Nha Trang bật mí về kế hoạch xây dựng và phát triển mô hình này tại dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của mình, đã được nhà đầu tư rất quan tâm.

Không chỉ trông chờ một sản phẩm đầu tư chất lượng, đảm bảo thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cho khách hàng, mà còn là sản phẩm tạo nên những lợi nhuận “kim cương”, thu hút khách du lịch cho Nha Trang hằng năm.Tại Sunshine Marina, tất cả những tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, du lịch đều hội tụ.

Ngay trung tâm dự án là sân khấu Lighting Show – Nơi diễn ra những sự kiện âm nhạc, chương trình nghệ thuật bậc nhất. Những cung đường ấn tượng được thiết kế dành riêng cho các lễ hội náo nhiệt, du thuyền trên sông ngay giữa lòng dự án, hay những trò chơi dưới nước, trò chơi dân gian mang đậm văn hóa Việt cũng được đưa vào, nhưng với một hình ảnh chuyên nghiệp hơn….

Chắc chắn đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng thăng hoa về cảm xúc, đánh thức mọi giác quan, là sản phẩm đầu tư chất lượng, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất để nhà đầu tư an tâm, thỏa mãn.

Chi tiết xem tại:

https://www.google.com/maps/place/Condotel+Sunshine+Marina/@12.244786,109.194172,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x0:0x5dceaeba0efaf250!8m2!3d12.244786!4d109.1963607?authuser=1

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7