Suất đầu tư vừa túi tiền tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Nha Trang vẫn là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khiến nhiều khách hàng muốn tham gia và sở hữu những sản phẩm tốt nhất tại cung đường Trần Phú. Sunshine Marina Bay sẽ là dự án đáp ứng cho nhà đầu tư những điều này với những căn hộ vừa và nhỏ, mức giá cạnh tranh, hấp dẫn, suất đầu tư phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư mà khách hàng không thể bỏ qua.

Diện tích căn hộ Sunshine Marina Bay linh hoạt

Với 6 tòa căn hộ, Sunshine Marina Bay Nha Trang có tới hơn 1000 căn hộ. Tuy nhiên, điểm khác biệt cũng là ưu thế khiến chủ đầu tư dự án luôn lạc quan chính bởi mật độ phân bổ diện tích vàng mà dự án đang sở hữu. Các căn hộ 1 – 2 phòng ngủ được tập trung nhiều để đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời phù hợp với suất đầu tư mà nhà đầu tư có thể sở hữu.

Sunshine Marina Bay có suất đầu tư hấp dẫn

Sunshine Marina Bay có suất đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Theo nghiên cứu, đánh giá của các chuyên gia, lượng khách đến Nha Trang có nhu cầu thuê các căn hộ có diện tích nhỏ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ cao hơn gấp nhiều lần so với các căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên. Thậm chí, với những gia đình đi nghỉ đông người, việc lựa chọn các căn hộ có diện tích lớn cũng vô cùng hiếm hoi.

Sunshine Marina Bay Nha Trang đang biết cân bằng xu hướng và nhu cầu của khách hàng để tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Với mức giá đầu tư phù hợp, cạnh tranh, chắc chắn lượng căn hộ này sẽ là lựa chọn của phần đông khách hàng. Minh chứng từ những dự án đi trước đã khẳng định điều này, các căn hộ có diện tích nhỏ luôn được nhà đầu tư ưu tiên sở hữu hơn hẳn.

Vị trí đắc địa, mặt tiền biển cuối cùng trên đường Trần Phú, Nha Trang, kết hợp với suất đầu tư dễ chịu, sẽ là động lực để nhà đầu tư sẵn sàng sở hữu một lúc nhiều căn cho tương lai và hưởng lại nhuận lâu dài.

Thiết kế 5* đảm bảo cho các căn hộ diện tích nhỏ

Tâm lý của nhiều khách hàng khi tìm hiểu những căn hộ diện tích nhỏ chính là lo lắng việc đảm bảo nội thất, thiết kế bên trong căn hộ. Tuy nhiên với uy tín của một chủ đầu tư kinh nghiệm, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang mang tới một thiết kế ấn tượng, đồng bộ cùng những nội thất 5* đẳng cấp. Căn hộ chính là minh chứng cho giá trị của dự án, tạo nên sự khác biệt và làm nên những đẳng cấp xứng tầm với gia chủ.

Thiết kế mới của Sunshine Marina Bay

Thiết kế mới của Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Các kiến trúc sư của dự án đã có những kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, đồng thời  am hiểu về văn hóa Việt Nam, truyền thống của người Việt, tạo nên những khác biệt ấn tượng trong từng lát cắt. Tầm view biển được tối ưu hóa với không gian rộng lớn, ngắm nhìn được nhiều nhất cảnh đẹp của Nha Trang, giống như những khung hình, lưu giữ từng khoảnh khắc tuyệt vời chỉ có tại Nha Trang.

Rõ ràng, chủ đầu tư không hề có sự so sánh hay phân biệt trong việc thiết kế và xây dựng các căn hộ tại dự án. Sự đồng đều này đảm bảo uy tín chủ đầu tư, sức hút của dự án. Sunshine Marina Bay là dự án đầu tay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sunshine Group, vì thế chủ đầu tư luôn mong muốn sẽ là một cú nổ lớn để “chào sân” thị trường đầy ấn tượng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7