Costa Nha Trang: Đầu tư nhận sổ hồng liền tay

Costa Nha Trang là dự án bất động sản duy nhất tại đường Trần Phú hiện nay đã có sổ hồng. Theo cam kết của chủ đầu tư, ngay khi khách hàng hoàn thành tiến độ thanh toán nhanh sẽ nhận được sổ hồng bàn giao và có thể đi vào hoạt động, kinh doanh, khai thác căn hộ. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay trên mặt đường Trần Phú đã được cấp sổ hồng, mang đến sự chắc chắn về sản phẩm đầu tư cũng như giá trị của dự án.

Tiềm năng tăng giá của Costa Nha Trang

The Costa Nha Trang nằm trên mặt đường Trần Phú,  trực diện biển Nha Trang. Đây là cung đường đắt đỏ, cũng là cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang hiện nay có lượng khách du lịch hằng năm vô cùng lớn. Đó cũng chính là lý do khiến đường Trần Phú là địa điểm vàng để các chủ đầu tư đặt dự án của mình, những “ông lớn” thi nhau đổ tiền để xây dựng những dự án nghìn tỷ, 5* chất lượng hàng đầu. Chiếm trọn được một vị trí đắc địa trên cung đường này, Costa Nha Trang mang tới những khác biệt trong đẳng cấp.

Costa Nha Trang cách biển vài bước chân

Costa Nha Trang cách biển vài bước chân

Số 32 – 34 Trần Phú chỉ cách biển vài bước chân, với khách du lịch quốc tế, đây là lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng dài ngày, đồng thời có thể tận hưởng được tối đa không gian văn hóa, khu vui chơi, giải trí hàng đầu Nha Trang hiện nay. The Costa Nha Trang tạo nên những thuận lợi về giao thông cho khách du lịch, kéo theo tiềm năng tăng giá vô cùng lớn cho dự án. Đặc biệt khi quỹ đất ven biển tại Nha Trang đang dần cạn kiệt, việc sở hữu một vị trí mặt tiền biển tại đường Trần Phú được ví như “kim cương tỏa sáng”.

Các chuyên gia đã khẳng định, với tốc độ tăng trưởng du lịch hiện nay của Nha Trang và sức hút của cung đường Trần Phú, chắc chắn vị trí của The Costa Nha Trang sẽ tạo nên một “cơn sốt về giá” với sự ổn định mà nhiều “ông lớn” phải thèm muốn. Chưa kể dự án đã được bàn giao, nhiều khách hàng đã tự kinh doanh và khai thác căn hộ của mình, đơn vị quản lý và chủ đầu tư cũng đã vào tiếp quản và xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp nhất đến khách hàng, tạo nên sự tin tưởng. Ngay tại thời điểm hiện nay, dự án Costa Nha Trang đã  tăng giá mạnh.

Đầu tư Costa Nha Trang sinh ngay lợi nhuận

Với những khác biệt mà dự án Costa Nha Trang hiện đang có, đây là một dự án tiềm năng, có thể sinh ngay lợi nhuận cho nhà đầu tư, điều chưa một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào tại Nha Trang có thể làm được. Bên cạnh sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu 50 năm cho khách hàng, dự án còn có thể để ở, tự kinh doanh hoặc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với lợi nhuận chia sẻ 90: 10, trong đó nhà đầu tư hưởng trọn 90% lợi nhuận hằng năm, được quản lý sản phẩm theo chất lượng 5* quốc tế.

Tiện ích 5 sao tại Costa Nha Trang

Tiện ích 5 sao tại Costa Nha Trang

Điểm đặc biệt tại dự án này chính là sự kết hợp giữa đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Collies là một đơn vị quản lý nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm hàng trăm dự án lớn phủ sóng trên toàn thế giới sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý và vận hành dự án Costa Nha Trang, đồng nghĩa với việc quản lý chất lượng dịch vụ, bảo hành, bảo trì các tiện ích. Nhưng đơn vị trực tiếp khai thác cho thuê căn hộ là chủ đầu tư TD Group, đảm bảo sự trách nhiệm trang một quá trình xuyên suốt cho khách hàng.

Để mua căn hộ Costa Nha Trang với mức giá tốt nhất, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7