Condotel Nha Trang Vinpearl hấp dẫn đầu tư nước ngoài

Chính sách luật thay đổi mở rộng cho đối tượng người nước ngoài và Việt kiều mua nhà tại Việt Nam như làn gió mới tạo cơ hội cho thị trường sôi động đón dòng vốn ngoại hối, đồng thời gia tăng tính cạnh tranh giữa nhà đầu tư nội – ngoại.

Bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư ưu việt được khách hàng rất quan tâm. Những nhà đầu tư ngoại luôn có sự tìm hiểu cặn kẽ các dự án, phân tích và tiên phong trong những xu hướng mới sinh lời cao. Điều này không chỉ được minh chứng ở thị trường Bất động sản, kênh đầu tư Chứng khoán của nước ta mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Việt Kiều và những doanh nhân, nhà đầu tư ngoại đặc biệt tin tưởng lựa chọn đầu tư Condotel tại những thành phố du lịch lớn của nước ta bởi họ hiểu giá trị vị trí, tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá cao của sản phẩm này trong tương lai. Nhiều chuyên gia địa ốc cho rằng chỉ ít năm nữa, những nhà đầu tư chậm chân muốn có được địa thế đẹp để đầu tư tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng,… sẽ phải bỏ ra số tiền hơn bây giờ rất nhiều.

condotel Nha Trang

Mr. John Nguyễn – một Việt Kiều vừa chuyển về sinh sống và kinh doanh ở Việt Nam cho biết ông đang tìm hiểu và muốn mua đầu tư căn hộ Condotel hướng biển. Theo phân tích của nhà đầu tư kinh nghiệm này, ở các nước khác không dễ gì có thể bỏ tiền đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển vì chi phí khá cao. Trong khi đó ở Việt Nam hiện nay, giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới.

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có thể đem lợi tức cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác, dòng tiền có thể lên tới 8 – 10%/năm, thậm chí cao hơn ngay trong năm đầu tiên. Với chính sách cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư, tính theo dòng tiền hiện nay thì chỉ trong vòng 5 – 7 năm đầu khai thác là đã có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau. Ông đang rất quan tâm tới các sản phẩm Condotel Nha Trang và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các dự án tại đây.

Hiện nay, số lượng các dự án Condotel Nha Trang còn hạn chế, có thể kể đến những thương hiệu tiêu biểu như: Nha Trang Plaza Hotel gồm 240 căn hộ Condotel cao cấp tiêu chuẩn 5* quốc tế, Diamond Bay Condotel, Lotus Condotel Nha Trang, Mường Thanh Condotel Nha Trang, Cham Oasis Nha Trang gồm 201 căn hộ condotel, 48 biệt thự villas,… Tỷ lệ lấp đầy của những dự án này luôn ở mức cao.

Nha Trang vốn là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn Condotel còn đang bị bỏ ngỏ với số lượng dự án không nhiều. Trong tương lai chắc chắn các dự án Condotel tại Nha Trang sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư các dự án Condotel Nha Trang sắp ra mắt.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy, trong thời gian tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường dự án Condotel Nha Trang Vinpearl – Tên gọi chưa chính thức. Chúng tôi đang có những thông tin nội bộ chi tiết về dự án này chỉ chia sẻ cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm.

Quý khách hàng là nhà đầu tư trong và ngoài nước mong muốn tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án Condotel Nha Trang Vingroup , vui lòng đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tìm hiểu nhu cầu:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7