Scenia Bay hâm nóng thị trường bất động sản Nha Trang

Khi có quá nhiều dự án được phát triển, thị trường bất động sản tại Nha Trang đang bị bão hòa, nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với dự án này mà tìm kiếm những “vùng đất mới” tiềm năng để đầu tư. Tuy nhiên, sự khác biệt và tỏa sáng dành cho những sản phẩm tạo được sự mới mẻ, chinh phục được thị trường như Scenia Bay, khiến các nhà đầu tư không thể quay lưng, ngược lại dự án còn hâm nóng thị trường bất động sản tại Nha Trang tưởng như đang nguội dần.

Sự kết hợp giữa vị trí và tỷ lệ phân loại vàng tại Scenia Bay

Phải nói rằng, căn hộ Scenia Bay đang sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại số 25 – 26 trục đường Phạm Văn Đồng. Đây là cung đường đang được thành phố phát triển thành trung tâm mới, đầu tư về cơ sở hạ tầng, thu hút nguồn khách du lịch cực kỳ đông. Đặc biệt đây cung đường này nối liền với Trần Phú, khi trục đường Trần Phú đang quá tải, thì nơi đây sẽ trở thành lựa chọn đầu tư, nghỉ dưỡng của rất nhiều khách hàng.

Căn hộ 1pn Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ 1pn Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Scenia Bay sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, Sao Biển, tạo nên một kết nối giao thông không chỉ thuận tiện, mà còn liên kết với các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố cực kỳ tốt: Viện hải dương học, tháp Trầm Hương, quảng trường biển, công viên Vinpearl… các trường đại học nổi tiếng, tạo nên tầm view thoáng đáng, không bị che chắn bởi những tòa nhà cao tầng mà hiếm dự án nào làm được.

Nhưng chưa hết trên thực tế lựa chọn của khách nghỉ dưỡng, dự án vị trí và muốn tối ưu hóa được công suất phòng, Scenia Bay sở hữu một tỷ lệ phân loại vàng, với hơn 78% dự án là căn 1 phòng ngủ, lượng căn 2 – 3 phòng ngủ chiếm số ít, mang tới một sản phẩm đầu tư vừa túi tiền, đáp ứng được nhu cầu thị trường nghỉ dưỡng hiện nay.

Mặc dù có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng hầu hết các căn 1 phòng ngủ vẫn luôn được ưu tiên lựa chon, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của du khách, vừa tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, với những khách hàng có con nhỏ hoặc đi 4 người, các căn 1 phòng ngủ (+) tại Scenia Bay sẽ giải quyết được mọi vấn đề, tạo nên được những không gian riêng tư cần thiết.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay

Scenia Bay có pháp lý là đất ở khu đô thị, nghĩ là chủ nhân căn hộ được phép hình thành đơn vị ở tại dự án, đồng nghĩa với việc sở hữu vĩnh viễn sản phẩm mà không phải lo lắng việc gia hạn thời gian khi quyền sở hữu kết thúc như nhiều dự án hiện nay trên thị trường. Đây là dự án đầu tiên tại Nha Trang làm được điều này, đảm bảo cho khách hàng một lựa chọn đầu tư vô cùng tuyệt vời, đầu tư kết hợp hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

Đầu tư bền vững tại Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư bền vững tại Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Với mức giá mà dự án đang có hiện tại, các nhà đầu tư thông minh thừa biết rằng sẽ khó kiếm ở đâu được một dự án hời đến như vậy. Xét từ các yếu tố cơ bản đến pháp lý, Scenia Bay đều hoàn hảo, vì thế trong lễ ra mắt, dự án đã có rất đông khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện, khẳng định sự hấp dẫn và khác biệt.

Nha Trang vẫn còn sức hút rất lớn với các nhà đầu tư, chỉ cần có một sản phẩm vừa ý như Scenia Bay, chắc chắn nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu. Điều này được chứng minh qua con số bán hàng khủng của dự án. Thông tin ra mắt căn hộ Scenia Bay đã được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng quan tâm theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin về dự án tại https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7