Lễ động thổ 2 tòa Sand & Wind The Arena Condotel

Sáng ngày 15/5/2018, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã tổ chức lễ động thổ 2 tòa Sand và Wind tại địa chủ lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Ranh. Tại buổi lễ cũng có sự tham gia của khách mời, đại biểu và chuyên viên kinh doanh. Như vậy, sau lễ khởi công xây dựng, những tiến độ cập nhật của 2 tòa Sea và Light, thì đây là tiến độ tiếp theo của dự án The Arena Condotel.

Hình ảnh lễ động thổ 2 tòa Sand & Wind The Arena Condotel

Tại sự kiện lễ động thổ 2 tòa Sand & Wind của dự án The Arena Condotel, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã mời đến đối tác, khách mời của mình cùng hơn 800 chuyên viên kinh doanh, tư vấn dự án đến từ mọi miền trên cả nước. Đây là sự kiện lớn của dự án, đánh dấu sự khởi sắc và bước tiến mới cho  tiến độ của dự án.

Lễ biểu diễn tại lễ động thổ The Arena Condotel

Sau những ngày trông đợi 2 tòa tiếp theo của dự án động thổ để mở bán tiếp, thì đến nay, dự án The Arena Condotel khiến thị trường thêm 1 lần nữa sôi sục, dậy sóng đầu tư, khách hàng đã có thể xuống tiền, tiếp tục sở hữu những căn đẹp tại dự án sau khi đợt mở bán 2 tòa trước đã hết hàng từ lâu.

Như vậy, sau 5 tháng ra mắt thị trường, 2 tòa Sea và Light được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, The Arena Condotel triển khai xây dựng thêm 2 tòa Sand và Wind theo đúng kế hoạch tiến độ đã đề ra trước đó. Đặc biệt, lễ động thổ được tổ chức trong khuôn khổ “Lễ hội truyền lửa Hợp tác bền vững – Chia sử thành công”, càng làm tăng thêm sự gắn kết, đồng lòng giữa chủ đầu tư và nhân viên kinh doanh, tư vấn dự án, cùng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết để tạo nên nhiều thành công lớn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin, bảng hàng dự án The Arena Condotel, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu:

Đại biểu tham gia lễ động thổ

Đại biểu tham gia lễ động thổ

Lễ động thổ 2 tòa Sand & Wind The Arena Condotel 1

Hơn 800 nhân viên kinh doanh, tư vấn viên đã có mặt

Hơn 800 nhân viên kinh doanh, tư vấn viên đã có mặt

Động thổ xây dựng 2 tòa Sand & Wind The Arena Condotel Múa lân khai mạc sự kiện The Arena Condotel

Lễ động thổ The Arena Condotel ngày 15/5

Lễ động thổ The Arena Condotel ngày 15/5/2018

Hình ảnh sự kiện lễ động thổ The Arena Condotel

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7